Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Smart City có gì độc đáo

Được kỳ vọng sẽ trở nên Khu đô thị kiểu mẫu của khu vực thành thị Hà Nội, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường với các căn hộ Chung Cư cao cấp và đẳng cấp được xây dựng theo thiết kế châu Âu hiện đại cùng các tiện lợi ưu việt được bố trí rất nhạy bén bên trong mỗi nhà nhằm đem đến cuộc sống không chê vào đâu được hàng đầu cho mọi gia đình.

Cảnh quan nhà Vinhomes Nguyễn Trãi

Các nhà cao cấp của Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại và thân thiện với môi trường. không gian toàn bộ các phòng đều toát lên vẻ vip, lịch lãm của Kiến trúc châu Âu nhưng vẫn hài hòa với Kiến trúc nhà tại của đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở nước nhà.
Luôn đi đầu về chất lượng xây dựng đạt chuẩn 5 sao nhưng chủ đầu tư vẫn luôn đảm bảo từng yếu tố về thẩm mỹ và phong thủy từ chất liệu, vật liệu đến màu sắc và hướng cửa của các phòng.Các nhà Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có từ một đến bốn phòng ngủ phù hợn với như cầu của nhiều quý khách hàng khách nhau.


Vinhomes Nguyễn Trãi 2 phòng ngủ – không gian của Gia đình trẻ

Đối tượng quý khách đó là những cặp vợ chồng trẻ, tiên tiến luôn được TĐ VinGroup chú ý để ý và tạo mọi lý do kiện hỗ trợ.Vì vậy các nhà ở Vinhomes Smart City sẽ có căn hộ 2 phòng ngủ – nhà phù hợp cho từng cặp vợ chồng trẻ.Với Diện tích vừa bắt buộc phải, các căn hai phòng ngủ vẫn bảo toàn cho cảnh quan sinh hoạt thường nhật và đáp ứng vốn tài chính của quý khách hàng trẻ.
Nhắm đến quý khách hàng trẻ, TĐ muốn hỗ trợ đối tượng nhà đầu tư là những người thuộc từng tỉnh về thành phố lập nghiệp và bước đầu gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp, công danh. Bên cạnh đó, theo dự kiến Vingroup cũng sẽ có các chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt cùng chủ yếu sách vay vốn lãi suất hấp dẫn từ ngân hàng, dành riêng cho đối tượng quý khách trẻ, khi mức thu nhập của họ còn giảm bớt. Như vậy, chỉ với một số tiền nhất định, giới đầu tư đã có thể chiếm hữu một nhà hai phòng ngủ nhỏ xinh ở dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Hơn nữa, giới trẻ luôn ưa thích sự năng động nên thường có nhu cầu về thay đổi nơi tại. những nhà hai phòng ngủ sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi quý khách muốn cho thuê lại hoặc bán, vì loại nhà này là luôn là sự lựa chọn nhất của nhiều gia đình.

Gia đình đa dạng thế hệ: cần phải chọn nhà 3 phòng ngủ

Mặc dù VN đang trải thông qua cực kỳ trình hội nhập nền văn hóa từ các nước hiện đại, nhưng những nét đẹp độc đáo trong văn hóa của người gia đình Việt – Gia đình gồm nhiều thế hệ cùng sum vầy – luôn được giữ gìn và phát huy. Nắm bắt được tâm lý đó, Vingroup ngoài việc phục vụ mong muốn của từng gia đình trẻ thành đạt, còn luôn “đồng hành” cùng các gia đình gồm đa dạng thế hệ sinh sống trong một mái ấm. Bởi thế, trong sản phẩm sản phẩm căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ gồm loại hình nhà ba phòng ngủ và căn hộ bốn phòng ngủ. Một điểm khác biệt nữa mà quý khách quá dễ dàng nhận ra, là ở từng nhà Chung Cư, khi từng phòng cùng trên một mặt bằng tổng thể, việc giao lưu gắn kết giữa từng thành viên trong gia đình (từ ông bà – bố mẹ – con cái) sẽ được bền chặt hơn, so với các không gian tách biệt trong những ngôi nhà dưới mặt đất. bởi thế, những căn hộ dự án nhiều phòng ngủ vẫn đó là ưu tiên top 1 của các gia đình truyền thống.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: