Tiến độ thi công dự án Minh Khai City Plaza

Tiến độ thi công dự án Minh Khai City Plaza : Cập nhật những tin tức về xây dựng và thi công của Khu đô thị Minh Khai City Plaza Hàng ngày.
Minh Khai City Plaza có tọa độ ‘’vàng’’ nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân đang trong giai đoạn hình thành những bước đi trước tiên . thành phố đã phê duyệt và triển khai động thổ vào ngày 19/09/2016 Khu đô thị cao cấp Vinhomes Smart City được xu thế phát triển thành “siêu đô thị” với tổ hợp các dự án văn phòng, thương mại, căn hộ ở cao cấp và hệ thống dịch vụ đẳng cấp , giao thông, cây xanh, công viên…..

Khu đất quy hoạch diện tích tổng thể đất khoảng 109.980m2 (10.9 ha) bao gồm 9.810m2 đất giao thông. gần đất dùng để xây văn phòng có diện tích tổng sàn khoản 239.330m2. Mật độ xây dựng toàn Khu đô thị chỉ 35,5% với những tòa cao từ 39 đến 46 tầng.Theo Xem thêm top 1 từ các báo uy tín trong nước, những căn hộ máy nằm trong bên cạnh quy hoạch đang được di dời dần sang cụm công nghiệp Quốc Oai. nhà máy xà phòng của công ty cổ phần bột giặt Lix đã được di dời xong. nhà máy thuốc lá Thăng Long cũng đang tiến hành Minh Khai City Plaza  những thủ tục sau cùng . chung cư Vinhomes Smart city hiện tại đang trong giai đoạn làm móng và dự kiến sẽ hoàn tất vào năm 2019. chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ và giá trị của dự án . Thậm chí với tiềm lực tài chính dồi dào và danh tiếng đứng đầu trong ngành BĐS , chủ đầu tư Vingroup còn bàn giao căn hộ sớm hơn nhiều tháng so với thời kỳ cam kết trong hợp đồng.


“Siêu đô thị “ mới phía Đông thủ đô Hà Nội kế thừa tinh hoa từ những Khu đô thị cao cấp khác như Khu đô thị Minh Khai City Plaza  tọa lạc tại 458 Minh Khai, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh … hứa hẹn sẽ đem lại một “ Làn gió mới” vượt bâc giữa lòng thành phố khi trang bị những công nghệ hiện đại , thiết kế đặc biệt và điểm sáng một phong cách sống thông minh . những khu chức năng đẳng cấp như trường học Vinschool liên cấp chuẩn mực thế giới , hệ thống bệnh viện Vinmec tiên tiến, Bể bơi , khu sống xanh, khu vui chơi giải trí , sân thể thao, khu căn hộ hàng cao cấp, đường nội bộ , khu đi dạo, khu để xe…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: