Tokyo Tower Hà Đông thiết kế toàn bộ các căn hộ đều có mặt thoáng

Theo tìm hiểu của chúng tôi, để đảm bảo tiêu chí thân thiện với thiên nhiên thì tòa nhà Tokyo Tower Hà Đông cao 51 tầng đã thiết kế toàn bộ các căn hộ đều có mặt thoáng, thậm chí là phòng nào của căn hộ cũng hướng ra khoảng không để ngắm nhìn cây xanh, bể bơi, khu vui chơi trẻ nhỏ…Qua như thế giúp mỗi dân cư của căn hộ trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên và giúp cân bằng cuộc sống của một thành phố tinh tế.

Không đơn thuần là tòa nhà chọc trời cao tới 51 tầng được quy hoạch theo hơi thở Nhật Bản, Tokyo Tower Hà Đông còn tích hợp được nhiều tiện ích đẳng cấp, rất đáng mong đợi tuy nhiên cũng vô cùng phù hợp với nhu cầu của người Việt, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ.


Phong cách Nhật Bản mặt thoáng ở phần đông các phòng của từng căn hộ
“Đây chính là đặc thù ở phong cách thiết kế của các căn hộ hòa quyện thiên nhiên của xứ sơ Hoa Anh Đào trong Tokyo Tower Vạn Phúc đang vô cùng thu hút sự chú ý của những cặp vợ chồng trẻ”. Đại diện chủ đầu tư từng phân tích rất kĩ mô hình tòa nhà tại Nhật Bản chia sẻ.
Không những thế, 1 tiêu chí khác vốn rất trọng điểm đối với những người trẻ Đó là tính bền vững, vĩnh cửu cũng được thỏa mãn ở Tòa nhà cao thứ 3 Thủ đô. Bởi nó được kiến trúc theo công nghệ xây dựng tiên tiến nhất trên toàn cầu, chịu sự giám sát của tất cả các quy chuẩn khắt khe nhất về quy hoạch.

Ở Tokyo Tower Hà Đông những cặp vợ chồng trẻ tiết giảm được rất nhiều thời kì cho hoạt động mua sắm và chăm sóc con cái và dành thời kì cho riêng cho nhau.
Quan trọng hơn, với nhu cầu của “thời thượng” mà các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn tại dự án đó là tự ý thiết kế thiết kế bên trong cho “tổ ấm” tương lai theo hơi thở và ý thích riêng cũng sẽ dễ dàng được thực hiện bởi Tokyo Tower sở hữu hệ trần be tông phẳng, không dầm ngang vô cùng dễ thay đổi tường ngăn phòng mà vẫn có tính thẩm mỹ cao.


>> xem thêm: Opal Ocean View Hội An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: