Ưu đãi cho khách hàng khi đến Ocean Gate Nha Trang

Khu đô thị Ocean Gate Nha Trang đó là được xây dựng để thành một khu khách sạn căn hộ cao cấp nhất thành phố Nha Trang. Cho nên đi kèm với tiêu chí này, CĐT đã cân nhắc và đầu cơ vô cùng bài bản các tiện bên trong Khu đô thị để phục vụ cho khách hàng. Toàn bộ từng thuận tiện ở dự án đều được xây dựng theo chuẩn cấp cao 4 sao (+).
tiện lợi đẹp nhất của Ocean Gate Hotel & Residence chính là Sky Bar trên tầng 40 của tòa nhà. Từ trên đỉnh tòa chung cư bạn sẽ được trải nghiệm tầm nhìn bao quát về bãi biển Nha Trang và tất cả trung tâm thành phố.

Thêm nữa, Ocean Gate Hotel & Residence nằm ở vị trí thủ đô nên liền không hề ít từng địa điểm nổi tiếng bậc nhất Nha Trang như: Bãi tắm Nha Trang, bãi tắm Hòn Chồng, tháp Ponagar, chợ Đầm..
>>>>> Thông tin mới dự án : http://chungcutheemerald-mydinh.net/

chính sách bán hàng của dự án:
1. xác nhận thu nhập

Trong vòng 03 năm đầu kể từ ngày nhà đầu tư thanh toán 95% chất lượng căn hộ trước thuế GTGT (và thuế GTGT của tất cả từng đợt thanh toán tính đên thời điểm thanh toán): quý khách được nhận 08% giá trị trước thuế của căn hộ/năm (đảm bảo chất lượng theo VND).
Kể từ năm thứ 4 tới năm thứ 10: quý khách được nhận 75% doanh thu từ Chương trình cho thuê.
Kỳ thanh toán: Kỳ trước tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ lý do kiện. các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

2. Quyền lợi của quý khách hàng khi tham gia

tận dụng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm kể từ ngày quý khách thanh toán 95% giá trị nhà trước thuế GTGT (và thuế GTGT của toàn bộ các đợt thanh toán tính đên thời điểm thanh toán).
Trong trường hợp không bao giờ có căn hộ trống ở thời điểm đăng ký, khách hàng có thể được quy đổi số lượng phòng ngủ của nhà thành số lượng phòng với Diện tích và chất lượng giống ở hệ thống khách sạn của TĐ vận hành tòa chung cư.
3. chính sách ưu đãi về tài chính:

Sau khi ký Hợp đồng mua căn hộ, khách hàng sẽ được 01 ngân hàng thương mại quản lý hợp pháp tại VN cấp bảo lãnh nghĩa vụ kinh tế của đơn vị khi chủ đầu tư không bàn giao nhà theo đúng tiến độ đã xác nhận với khách hàng.
Đơn vị sẽ hỗ trợ giới đầu tư lựa chọn ngân hàng cho vay vốn sau khi ký hợp đồng mua bán căn hộ. dưới đây là một số khuyến mãi về kinh tế vào thời điểm hiện tại theo dự báo của một số ngân hàng áp dụng đối với quý khách hàng mua căn hộ tại Khu đô thị.

Ngân hàng BIDV Nha Trang:
- Thời hạn cho vay: tối đa 20 năm
- Tỷ lệ cho vay 70% chất lượng căn hộ, thế chấp bằng chủ đạo căn hộ.
- Lãi suất khuyến mãi chỉ còn 7.5%

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: