Vanesea Field Luxury Resort - tuyệt tác từ thiên nhiên

Nếu chủ sở hữu đã từng ở tại các khách sạn sang trọng 5 sao quốc tế chắc chắn sẽ nhậ định về sự hài lòng về độ êm ái mà những chiếc giường và ga gối đem đến. này chính là vì những tiêu chuẩn rất cao về giường đệm và ga gối mà các khách sạn đẳng cấp phải tuân thủ để được những tổ chức xếp hạng công nhận. Và Vanesea field villa chính là sự lựa chọn hàng đầu.
Điều này cũng không phải ngoại lệ tại các khách sạn thượng hạng của Vanesea Field. những phòng khách sạn đẳng cấp của Vanesea Field được khai thác thương hiệu đệm DownliteBedding là thương hiệu đệm gối đẳng cấp từ Hoa Kỳ với hơn 30 năm phát triển, chuyên cung cấp cho những khách sạn nổi tiếng như Intercontinental, Trump, Taj, Fairmont.. cao cấp hơn nữa Vanesea Field còn sử dụng các dự án King-sized Hypnos bed do hãng đệm uy tín Hypnos sản xuất hoàn toàn thủ công theo từng đơn đặt hàng.
Ra đời từ 1904, tại mọi nơi trên thế giới Hypnos luôn được mệnh danh biểu tượng của sự êm ái. Không chỉ sử dụng các sản phẩm sang trọng, thượng hạng cho đệm, gối, các sản phẩm vải tại Vanesea Field cũng sử dụng các loại vải linen cotton Ai Cập 360 sợi thượng hạng. lớn bạn sau những tận hưởng khó quên tại Vanesea Field đã mua các dự án ga gối, đệm để mang sự thoải mái của khách sạn về căn nhà mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: