VÌ SAO DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH LẠI ĐC QUAN TÂM NHIỀU ĐẾN VẬYDự án FLC Quảng Bình phương pháp Đà Nẵng gần 250km và Hà Nội 450km, Quảng Bình đã có sân bay Đồng Hới có những tuyến bay trực tiếp 2 đô thị đông đảo SG và Hà Nội. Do đó có thể nói đây là điểm thuận tiện cho tay Golf hay khách du lịch có thể bất kì muốn đi đến lúc nào. FLC Quảng Bình là địa danh giao thoa hội tụ của nhiều luồng văn hoá, nhiều di tích lịch sử, văn hoá cũng như những Danh nhân lịch sử của nhiều thời đại khác nhau.
Quảng Bình mang nét đặc trưng của vùng Bắc Trung bộ, là địa phương có nhiều dân tộc cư trú nên truyền thống văn hoá khá đa dạng, kho tàng văn hoá văn nghệ dân gian phong phú.


Tiềm năng nổi bật của du lịch của tỉnh Quảng Bình chính là Di sản thiên nhiên toàn cầu Phong Nha-Kẻ Bàng. Đây luôn là 1 thương hiệu mạnh để giới thiệu Quảng Bình đến với toàn cầu. Với hơn 300 hang động mang nhiều đẹp kỳ bí quyến rũ khác nhau không địa danh nào có được Quảng Bình được mệnh sanh của “vương quốc hang động” như 1 sự kỳ diệu mà tạo hóa dành riêng cho Quảng Bình.
Khi đã đến với chung cư FLC Quảng Bình, bạn chẳng bao giờ quên được những vùng biển lãng mạn với làn nước xanh tại như Nhật Lệ, Quang Phú, Bảo Ninh, Đá Nhảy, Hải Ninh, Cảnh Dương…
Sự có mặt Tập đoàn kinh tế FLC như muốn biến mảnh đất nắng gió thành những vùng kinh tế quan trọng đậm nét ngành du lịch công nghiệp không khói.
Với vị trí cát trắng như sa mạc hóa, hầu như không có cư dân sinh sống hay canh tác. Nhiều năm nay, Quảng Bình loay hoay đã thử nghiệm nhiều loại giống cây để cải tạo nhưng không thành công. Do vậy, nếu làm được tổ hợp sân golf tại đây sẽ giúp nâng cao giá trị sử dụng cho dải sa mạc cát ven biển này. Thảm cỏ xanh, rừng cây của sân golf sẽ chống được nạn cát bay, cát chảy, bảo vệ mùa màng, nhà cửa của người dân phía trong, ven các đồi cát.
Tổ hợp 10 sân golf sẽ được dự án FLC Quảng Bình quy hoạch dọc theo bờ biển từ TP Đồng Hới, qua huyện Quảng Ninh, đến điểm cuối là xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy. Bình quân mỗi sân golf có 18 lỗ, tương đương với tổng vốn đầu tư tối thiểu là 3.000 tỷ đồng. quy mô đất dành cho tổ hợp sân golf này khoảng 1.000 ha.
Bài toán áp dụng ngăn cản tình trạng sa mạc hóa, chung cư tổ hợp sân golf FLC Quảng Bình sẽ trực tiếp và gián tiếp tạo ra hàng nghìn việc làm cho người lao động địa phương. ngoài ra chuỗi sân golf sẽ kèm theo một resort tinh tế 5 – 6 sao để phục vụ du khách và những golf thủ lưu trú, nghỉ ngơi.

Không chỉ trực tiếp mang đến những lợi ích về không gian, kinh tế, xã hội như kể trên, tổ hợp sân golf được đánh giá sẽ còn là 1 cú hích ở thu hút các nhà đầu tư đến với dự án FLC Quảng Bình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: