Vì sao Vingroup lại lựa chọn xây dựng Vincity tại Nha Trang

Thành phố Nha Trang là một đô thị biển nổi tiếng ở nước nhà với bãi biển dài nhất Đông Nam Á. Vincity Nha Trang chính là dự án trong mơ kỳ diệu cùng với hệ thống hạ tầng phát triển mạnh , đây được biết là trung tâm kinh tế , văn hóa, du lịch… của tỉnh Khánh Hòa.
Tập đoàn Vingroup từ lâu đã là một cái tên quá quen thuộc với những người dân Nha Trang nói riêng và rất nhiều cư dân cùng chủ đầu tư trên cả nước. Tập đoàn đang sở hữu một loạt những dự án đình đám như:

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, Vinpearl Long Beach Villas và đặc biệt là quần thể Vinpearl Nha Trang được xây dựng trên đảo Hòn Tre với hệ thống 4 khách sạn, Resort quy mô 1.400 phòng khách sạn và hơn 670 villas gồm: Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl Golf Land Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas và Vinpearl Luxury Nha Trang.
Từ phía đại diện tập đoàn Vingroup ông Lê Khắc Hiệp phó chủ tịch tâp đoàn Vingroup cho biết:
Tại thị trường Nha Trang tập đoàn sẽ có dự án căn hộ VinCity Nha Trang được quy hoạch xây dựng tại trung tâm thành phố với quy mô khoảng 50ha cho đến 150ha.
Dự án căn hộ VinCity Nha Trang sẽ được quy hoạch xây dựng mỗi tòa nhà cao từ 22 – 35 tầng cung cấp ra thị trường khoảng 3000 căn hộ với thiết kế linh động, hài hòa, hợp lý với không gian cảnh quan và được ban giao theo 3 quy chuẩn rất phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình hay cá nhân tổ chức.
Đó là bàn giao hoàn thiện bao gồm cả nội thất rời, bàn giao hoàn thiện có nội thất liền tường không bao gồm nội thất rời và bàn giao thô.
Ngoài ra , công trình căn hộ Vincity Nha Trang có thể được xây dựng theo mô hình khu chung cư khép kín với hệ thống thuận tiện đồng bộ và hiện đại cùng với hàng loạt những tiện ích mà Vingroup mang lại cho cộng đồng cư dân nơi đây.
Nội thất , giá bán dự kiến mỗi căn hộ Vincity Nha Trang:
Nhưng với Vingroup chất lượng luôn là ưu tiên số một. Điểm sáng là chất lượng trải nghiệm sống của các cư dân tại căn hộ Vincity Nha Trang. 
Theo dự kiến của tập đoàn Vingroup giá chung cư vincity Nha Trang sẽ giao động trung bình khoảng 13 – 20 triệu/m2, đây thực sự đó là một mức giá quá tốt, mà chất lượng trọn vẹn., mang đến niềm tin , sự yên tâm cho mọi cư dân.
Mặt khác theo chiến lược của tập đoàn Vingroup là cung cấp ra thị trường những căn hộ mang tầm đẳng cấp cao nhưng lại có giá bình dân nên chắc chắn dự án chung cư VinCity Nha Trang cũng sẽ có giá hợp lý chỉ từ 700 triệu/căn hoặc có thể thấp hơn nếu giá đất nơi đây được đàm phán với mức giá thấp.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: