Vinhomes Gallery Giảng Võ hệ thống tiện ích đầy đủ


Tiên phong trong cách sống mới, tại Vinhomes Gallery Giảng Võ hệ thống tiện ích đầy đủ đi kèm dịch vụ 5* hứa hẹn mang lại cho chủ nhân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc sống. Đặc trưng cảnh quan của dự án là ý tưởng vườn nổi sáng tạo với sự kết hợp hài hòa giữa cây xanh và mặt nước tỏa sáng với không gian tiện ích liên thông để cộng đồng tương lai được sống chuẩn cấp.
Tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup được vinh danh là thương hiệu Bất Động Sản đắt giá nhất Việt Nam hiện nay với rất nhiều dự án bất động sản thành công.

Được tư vấn thiết kế bởi nhà thiết kế có tiếng –  đơn vị tư vấn quản lý dự án, thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Đây cũng là tập đoàn tư vấn kỹ thuật hàng đầu Châu Âu với gần 18,500 nhân sự hoạt động ở hơn 150 quốc gia. Atkins đã đem đến cuộc sống giá trị xứng tầm cho các cư dân:
– Ý tưởng vườn nổi sáng tạo
– Tầng 1 hài hoà không gian chức năng với không gian cảnh quan
– Tầng 4 là không gian tiện ích dành riêng cho cộng đồng cư dân
Tiện ích tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Điểm ưu việt của các sản phẩm BĐS Vinhomes là luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ cũng như chất lượng dịch vụ vượt trội. Đặc biệt, các khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng.

Bể bơi ngoài trời hiện đại đem đến không gian thư giãn đẳng cấp .Với những tiện ích đẳng cấp được tuyển chọn, nỗ lực đem đến những giá trị sống tiêu chuẩn cao nhất cho các cư dân, Vinhomes Giảng Võ chính là sự hiện hữu của phong cách sống thượng lưu, chuẩn cấp khác biệt, dành riêng cho cộng đồng cư dân thành đạt và thịnh vượng.

Vinhomes Gallery Giảng Võ xứng đáng là nơi lựa chọn sống lý tưởng của cộng đồng các cư dân ưu tú bậc nhất tại thủ đô.

<< xem thêm dự án : chung cư Số 1 Trần Thủ Độ tại website : http://so1tranthudo.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: