Chung cư Vincity Sài Đồng - dự án bất động sản đại chúng đầu tiên của Vingroup

Chung cư Vincity Sài Đồng là dự án bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup giành cho những người có mức thu nhập trung bình theo dự kiến chỉ từ 450 triệu đồng/căn. Dự án ra mắt hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư tuyệt với cho khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản.
Hiện nay, giới đầu tư bất động sản và người dân đang dành sự quan tâm đặc biệt đến thương hiệu mới nhất của “ ông lớn” Vingroup. Sau thành công vượt bậc khẳng định thương hiệu thông qua các dự án lớn Vinhomes, Vinpearl, Vincom…thì tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam lại tiếp tục triển khai một dự án mới mang thương hiệu với mong muốn mang đến nhưng căn hộ hiện đại cho cư dân với mức giá “mềm”.
>>> Xem chi tiết dự án tại website http://vincity-saidong.com/
Dự kiến, vị trí triển khai xây dựng chung cư Vincity Sài Đồng tại khu vực Sài Đồng thuộc quận Long Biên cửa ngõ phía Bắc của thủ đô, nơi giao của nhiều tuyến đường huyết mạch đem tới sự thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân Vincity trong tương lai. Đây được coi là vị trí vô cùng đắc địa của dự án.
Theo kế hoạch, dự án căn hộ Vincity Sài Đồng được quy hoạch với mật độ xây dựng khoảng 20-25% bao gồm các tháp căn hộ cao từ 22-25 tầng. Diện tích căn hộ cũng đa dạng từ 35-90m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Cùng với những lợi ích mà khách hàng được hưởng ở trên thì dự án Vincity Sài Đồng còn được chủ đầu tư lên kế hoạch đưa một hệ thống tiện ích đồng bộ vào dự án, theo dự kiến thì hệ thống tiện ích dự án Vincity Sài Đồng gồm có: y tế, trường học, thể thao, mua sắm, cảnh quan, dịch vụ….
Sự ra mắt của dự án sẽ góp phần cải thiện môi trường sống của người dân trong tỉnh theo xu hướng của những khu đô thị xanh, hiện đại trên thế giới, giúp phân bố lượng dan cư sinh sống đồng đều tại các khu vực, mang lại cuộc sống trong lành cho cư dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: