Chuyển biến mới của thị trường bất động sản

Theo thống kê của CBRE VN cho thấy, đầu năm 2016 thị trường khách sạn và nghỉ dưỡng đã nhận được sự để ý đột biến từ nhà đầu tư ngoại, con số này nâng cao từ 1% năm 2014 lên đến 14% năm 2016. Mong muốn giao dịch chuyên biệt tăng cao đối với những Khu đô thị nghỉ dưỡng thuộc vùng lân cận ven biển.


Những nhà đầu tư thủ đô Hà Nội luôn là các người quản lý “sôi nổi” top 1 trên thị trường giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng. Trong khoảng thời gian từ năm 2013-2014, khi miền Trung và miền Nam còn là “thiên đường nghỉ dưỡng” với một loạt siêu 

Khu đô thị “triệu đô” của những nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, có hàng nghìn BĐS nghỉ dưỡng đã được giao dịch thành công. Có một con số thông kê khá thú vị là có tới 84% khách hàng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng tới từ thành phố Hà Nội, con số này cũng khá cao tại thị trường Nha Trang và Phú Quốc với 75-80%, trong khi tỉ lệ nhà đầu tư đến từ thành phố Hồ Chí Minh chỉ là 10-15 %.

Khoảng từ đầu năm 2015 đến nay, những ông không hề nhỏ BĐS bắt đầu “hành quân” ra Bắc. Với các tiềm năng vượt trội về điều kiện thiên nhiên, văn hóa, xã hội, Hạ Long nhanh chóng phát triển thành trung tâm của cuộc “đổ bộ” này. Nắm bắt thời cơ, những nhà đầu tư và nhà đầu tư lẻ thủ đô Hà Nội cũng nhanh chóng chuyển hướng dòng tiền của mình từ Nam ra Bắc. Cho dù mới xuất hiện, tuy vậy theo nhận xét của nhiều đặc biệt gia trong giới BĐS, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long đang được ưa chuộng hơn và trở thành sự lựa chọn số 1 đối với các giới đầu tư thủ đô Hà Nội. 

Xem thêm thông tin tại trang vinhomes-nguyenvanhuyen.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: