CONDOTEL VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN - LỢI NHUẬN KHỦNG CÙNG THỜI GIAN

Một trong những quy chuẩn để đầu tư bất kỳ dự án nào đó chính là công ty, bởi đó là nhân tố xác định trở về chất lượng và tiến độ chỉnh tranh công trình cũng như các chương trình bán hàng, đứng sau dự án Condotel Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là tập đoàn quá “quen mặt” trên thị trường – BĐS Vingroup.
>>xem chi tiết: http://vinpearl-nghean.net/

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ CONDOTEL VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN

  • -Sở hữu một trong 37 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án – SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN
  • -An nhàn – thảnh thơi, ung dung hưởng lời theo định kỳ
  • -Chi phí đầu tư thời điểm này là VÔ CÙNG HỢP LÝ
Khi sở hữu căn hộ Vinpearl Cửa Hội CĐT sẽ dành tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm/trọn đời cho khách hàng tại chính căn biệt thự của mình hoặc trên toàn hệ thống biệt thự Vinpearl toàn quốc từ, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long…

Vinpearl Cửa Hội mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn khi khách hàng ký HĐ cho thuê lại biệt thự. Được Vinpearl cam kết thu nhập tối thiểu 10% giá trị căn biệt thự/năm/10 năm và tối đa lên tới 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê.


VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN HỢP TÁC CÙNG CÓ LỢI

Với những khu đô thị chất lượng, làm hài lòng khách hàng, BĐS Vingroup chiếm được cương vị vững chắc và tạo nên lòng tin cho quý khách và người đầu tư, nhắc trở về tập đoàn Vingroup là nhắc tới sự đẳng cấp trong từng khía cạnh dù là nhỏ hàng đầu, với tin cậy của CĐT, quý khách hàng ko cần lo lắng đến chất lượng hay tiến độ Vinpearl Cua Hoi Resort & Villas, cam kết được sở hữu sản phẩm 5 sao, ấn tượng.

bên cạnh đó, đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội Nghệ An, chủ có được còn có cơ hội hợp tác với thương hiệu quản lý hotel đẳng cấp – Vinpearl. Với chuyên môn lâu năm, Vinpearl luôn hứa hẹn bảo dưỡng và bảo trì biệt thự cho quý khách luôn vượt tiêu chuẩn 5 sao ngoại quốc và có các trương trình thu hút du khách, bảo lãnh công suất thuê phòng luôn tối đa. Đầu tư vào khu đô thị, bạn và người đầu tư hứa hẹn nhận được nguồn lợi nhuận nổi bật và vững trải với thời gian

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: