Dự án căn hộ Officetel đang ngày càng phát triển tại Việt Nam

Cho dù chưa phải là một kênh triển khai mới mẻ, tuy nhiên ở Việt Nam, dự án căn hộ Officetel vẫn chưa phổ biến và mới chỉ có một số chủ đầu tư dám đầu tư vào loại hình này. 

Không sinh lợi 1 bí quyết ồ ạt, nhưng bù lại Loại hình như thế mang đến thu nhập ổn định và lâu dài nên đang được nhiều khách hàng chọn lựa. Trung bình, mức độ sinh lợi nhuận ở khoảng 8 – 12%/ năm trên tổng giá trị mua căn hộ. So với các kênh như chứng khoán, vàng, gửi tiết kiệm thì lợi tức từ triển khai Officetel cho thuê có phần khả quan hơn. Tốt giá trị căn hộ còn gia tăng theo thời kì, nhất là trong các thành phố lớn, với mật độ dân phần đông, số lượng những đơn vị nhiều thì việc nâng cấp loại hình căn hộ Officetel là vô cùng hợp lý.


>>> Xem thêm thông tin dự án Hateco Apollo Xuân Phương
Đối với dự án căn hộ Officetel thì yếu tố vị trí được đặt lên hàng đầu. Nếu như vị trí dự án càng trung tâm càng có nhiều khách thuê do đó những dự án thường tọa lạc vùng trung tâm đô thị hoặc mặt tiền đường lớn để dễ dễ dàng cho việc di chuyển làm việc kinh doanh. Đối tượng thuê ở đây vô cùng đa dạng: doanh nhân nước ngoài, doanh nhân khởi nghiệp, các những công ty dịch vụ vừa và nhỏ, văn phòng đại diện…”

Ưu thế của căn Officetel so với nhà cho thuê đơn lẻ, nhà phố là khách thuê sẽ thừa hưởng các tiện ích nhà ở, văn phòng chuẩn quốc tế từ khu căn hộ đẳng cấp đã được chủ đầu tư thiết kế sẵn. Ngoài ra, Mô hình căn hộ cho thuê này được tích hợp full tiện ích chuẩn 4 sao gồm: hồ bơi tràn trên không, spa, nhà hàng, khu mua sắm, rạp coi phim… không những thế, đây là dòng căn hộ “2 ở 1” nên có cả tính văn phòng (office), lưu trú (hotel) hiện vô cùng phù hợp với xu thế sống tích hợp của giới trẻ bây giờ hưởng.
Không giống như căn hộ mua để trong, cư dân chủ yếu là nhóm đối tượng có nhu cầu ở thực; đối với kênh đầu tư nhà cho thuê, số đông là các chủ đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi, thu nhập khá giả. Tùy theo tiêu chí, thị trường mua nhà để cho thuê để xác lập mức triển khai ban đầu. Nhưng, hiện nay với đầu tư căn hộ officetel để cho thuê, vốn từ 1-3 tỷ đồng là nhà đầu tư có thể sở hữu 1 căn hộ officetel tọa lạc ngay vị trí trung tâm – các nơi mà tập trung vô cùng nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính, nhà hàng, dịch vụ mua sắm nên rất thuận lợi khi cho thuê văn phòng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: