Dự án Ocean Dunes Resort có vị trí có một không hai

Dự án Ocean Dunes Resort có vị trí có một không hai, nằm trên đồi cao và tầm nhìn kênh thẳng ra biển, ôm trọn vịnh Phan Thiết tuyệt vời. Không khí dự án được điều hòa bởi biển và cây cối trên đồi, nên quanh năm thông thoáng và trong lành. Thêm nữa thế “tọa sơn nghinh hải” được ghi nhận cực kì tốt trong phong thủy, nó mang lại sự thịnh vượng và phát triển đảm bảo cho chủ nhân có được các ngôi căn hộ ở đây.

Minh chứng thực tế là một căn biệt thự trên đồi kênh vịnh Phan Thiết, có Diện tích 1500m2 và nội thất, tiện nghi cao cấp 5* đi kèm có giá chỉ khoảng 2 triệu USD, trong khi muốn sở hữu một bất động sản tương đương tại thành phố biển Nha Trang hay Phú Quốc, chúng ta buộc phải bỏ ra ít bậc nhất 5-6 triệu USD.
được xây dựng ở tỉnh Quảng Ninh, một trung tâm thành phố nổi tiếng với ngành du lịch, dịch vụ, khai khoáng và đang trên đà gây dựng vượt bậc về tài chính. Quần thể nghỉ dưỡng Ocean Dunes Resortđang ngày càng lan tỏa sức nóng trong thị trường bất động sản cả nước khi được chủ thầu FLC Group rót 3.400 Tỉ vào để nâng tầm thương hiệu cũng như cao cấp của Khu đô thị.Chủ thầu của hàng loạt Khu đô thị trị giá hàng trăm triệu USD như Khu đô thị FLC Thanh Hóa, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Twin Towers….Và càng ngày càng xác định địa vị nhất của mình trên trường bất động sản. Sau thành công đó, dự án siêu nghỉ dưỡng Ocean Dunes Resort đang đi các bước đầu tiên và nhận được sự để ý chuyên của cả khách hàng lẫn người dân cả nước. Vậy, Khu đô thị có điểm gì thu hút và điểm sáng để có sức hút đến như vậy? Câu trả lời nằm chính tại tính cao cấp và khác biệt của dự án.

Ocean rót 3.400 Tỷ đồng cho dự án siêu nghỉ dưỡng Ocean Dunes Resort.
Dự án Quần thể du lịch Nghỉ dưỡng biệt thự dự án Ocean Dunes Resort được TĐ FLC đầu tư xây dựng ở giáp ranh giữa các phường Hồng Hải, Hồng Hà, Hà Trung và Hà Lầm (TP Phan Thiết) với Diện tích quy hoạch rộng khoảng 224 ha. Với Diện tích cùng với số vốn đầu tư khổng lồ hứa hẹn sẽ đem đến một khu nghỉ dưỡng giá trị với cảnh quan đẹp, đem đến sự hài lòng cho thượng khách khi tới đây nghỉ dưỡng cũng như chiếm hữu trong tay biệt thự nhà ở nằm trong khu nghỉ dưỡng này.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: