Hấp dẫn với dịch vụ tại sân golf Vinpearl Hải Phòng

Theo Kiến trúc, quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Golf Vinpearl Hải Phòng gồm các hạng mục như: Sân golf 18 lỗ được Kiến trúc bởi Schidt – Curley – hai nhà thiết kế sân golf top 1 quốc tế, căn hộ điều hành sân golf (Club House), Trung tâm hội nghị thế giới 1.500 Chỗ, khách sạn 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp rộng 12,51 ha, không gian công cộng rộng 130,86 ha. Bên cạnh đó, Quần thể nghỉ dưỡng có những tiện nghi điểm nổi bật và duy hàng đầu đáp ứng nhu cầu của thượng khách với đúng nghĩa là một khu resort chất lượng cao.

Sân Golf Vinpearl Hải Phòng
Sân golf Vinpearl Hải Phòng

– Trung tâm tổ chức hội nghị thế giới với 1.500 Chỗ ngồi. Khu trung tâm không chỉ được đầu tư kĩ lưỡng về Số lượng ghế ngồi và cảnh quan, mà cách bài trí cũng đem lại cao cấp của sự vip. Nhìn từ sảnh quan trọng, tòa Trung Tâm tổ chức hội nghị như một dinh thự, cho đến khi đặt chân vào sâu bên trong, giới đầu tư sẽ có ngay cảm nhận giống như đang lạc vào một tòa lâu đài nguy nga tráng lệ.

– Khu khách sạn 5 sao. Đây cũng đó là khu được đầu tư chú trọng, khu khách sạn này mang đẳng cấp 5 sao do vậy mang đến sự thoải mái hàng đầu cho các thượng khách khi tới khu quần thể du lịch nghỉ dưỡng. Với những phòng ở đẳng cấp, không gian, nội thất đẹp và tiện nghi gắn kết cả khu ăn uống ẩm thực phong phú tại khách sạn mang lại sự đáp ứng đầy đủ tiện ích nhất cho quý khách hàng.

– Sân golf Golf VinpearlVũ Yên hiện đại hàng đầu Việt Nam gồm 18 lỗ, là điểm tập trung của Khu đô thị, cũng được coi là viên ngọc làm nên sự cao cấp của Golf Vinpearl Vũ Yên. Với thảm cỏ rộng, được chăm sóc cẩn thận, nhà đầu tư được chăm sóc, giúp đỡ khi chơi golf, những dụng cụ hỗ trợ cho người chơi được chuẩn bị trọn vẹn và tiên tiến giúp người chơi được thoải mái hàng đầu.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: