Khu vui chơi giải trí tại Melia Hồ Tràm có những gì?

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Condotel Melia Hồ Tràm có vị trí phong thủy đắc địa “tọa sơn nghinh hải”. Thế tọa sơn tạo ra nền móng vững chắc, được coi là điểm tựa cho sức khỏe và sự sung túc, tăng trưởng vững bền. Thế hướng biển mang lại nguồn sinh khí dồi dào, giúp chủ nhân của những căn biệt thự đón nhiều tài lộc vào nhà.

Khu đô thị MELIA bao gồm chuỗi tiện ích cao cấp như sân golf 18 lỗ dạng links, khách sạn, căn hộ hàng, quán bar chuẩn mực 5 sao – xứng tầm giới thượng lưu.
Sân golf Melia Hồ Tràm đó là dự án sân Golf thứ nhất tại Vũng Tàu góp phần làm đa dạng thêm nghành du lịch vốn đã đa dạng của trung tâm thành phố này. Sân golf Melia Hồ Tràm tạo ra thêm một địa điểm hấp dẫn giữ chân vị khách. Do vậy đối với các chủ nhân chưa có mong muốn tại, họ có thể cho khách chơi golf thuê lại các căn biệt thự của mình cũng tạo thành một nguồn thu nhập không hề nhỏ.Thêm nữa CĐT MELIA từ trước đến giờ vẫn nỗi tiếng đó là chủ thầu có tiến độ thi công xây dựng dự án “thần tốc” nhưng vẫn chắc chắn chất lượng hoàn hảo nhất. Dự kiến hạng mục sân golf Melia Hồ Tràm sẽ bắt đầu đi vào vận hành từ tháng 12/2016, quý 4 năm 2016 sẽ hoàn thiện giai đoạn 1 và hết năm 2017 sẽ hoàn thiện toàn Quần thể.

thông qua những phân tích trên chúng ta có thể phần nào cảm xúc được các khó khăn mà đơn vị MELIA có thể buộc phải đối mặt khi khẳng định đặt chân vào thị trường bất động sản Vũng Tàu, nhưng cũng cũng trông thấy được tính khả quan và hứa hẹn về sự thành công bởi các nét đột phá, các hướng đi mới mà Khu đô thị Melia Hồ Tràm mang đến.


Condotel The Hamptons Hồ Tràm Trong năm 2015, trung tâm thành phố sẽ tiếp tục cải cách mạnh mẽ môi trường đầu cơ, tạo điều kiện thuận lợi, tháo gỡ khó khăn để gây dựng SX-KD, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thành phố nhanh và bền vững; thực hiện 3 khâu đột phá chiến lược, gắn với tái cấu trúc nền tài chính, chuyển đổi phương án tăng trưởng từ “nâu” sang “xanh” mà trọng tâm là gây dựng dịch vụ du lịch, kênh đến những dịch vụ du lịch giá trị cao; đẩy mạnh hơn nữa, có hiệu quả công tác cải cách hành chính tập trung vào những thủ tục hành chính, kiên quyết cắt bỏ các thủ tục rườm rà…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: