Kosy Lào Cai - Nơi Hội Tụ nhiều yếu tố không gian sống trong lanh, an toàn, lành mạnh, đầy đủ các tiện ích

Một không gian sống trong lanh, an toàn, lành mạnh, đầy đủ các tiện ích, khu vui chơi giải trí trong một cộng động dân cư văn minh là điều mà mọi gia đình, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ mong ước. Trong tương lai rất gần, Khu đô thị Kosy Lào Cai sẽ đem lại không gian sống lý tưởng đó cho bạn. Nơi đây bé yêu có thể:

Phát triển khỏe mạnh nhờ môi trường sống xanh, hoàn toàn cách xa với khói bụi và ô nhiễm, với hệ thống cây xanh phủ khắp khu đô thị trước từng căn nhà, góc phố và hồ điều hòa rộng 100ha.Tận hưởng môi trường giáo dục toàn diện với hệ thống trường học ngay trong nội khu. Quãng đường từ nhà tới trường không còn xa xôi, các bậc phụ huynh có thể an tâm cùng con thả bộ hoặc đạp xe tới trường, tăng cường vận động nâng cao sức khỏe.

Thỏa sức vui chơi giải trí với quảng trường trung tâm, khu sân chơi… mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời cho bé sau những giờ học căng thẳng. Hơn nữa, với điều kiện an ninh đảm bảo 24/7, các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng về sự an toàn của con em mình

Khu Đô Thị Kosy Lào Cai là sự lựa chọn hấp dẫn cho những cư dân mong muốn một cuộc sống trọn vẹn. Lựa chọn KOSY LÀO CAI cha mẹ đã đặt nền móng bền vững cho tương lai của con em mình.

Tiềm năng dự án Kosy Lào Cai


Những năm gần đây, thành phố Lào Cai có bước phát triển vượt bậc về kinh tế - xã hội. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân giai đoạn 2004 - 2014 đạt 15%. Thu nhập của người dân được nâng cao, ngày càng nhiều người có đời sống kinh tế khá giả, nhu cầu về nhà ở cũng tăng lên.

Trong khi đó, thành phố Lào Cai chưa có nhiều khu dân cư được quy hoạch và xây dựng hạ tầng đồng bộ nên thị trường bất động sản thành phố còn thiếu những sản phẩm có chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dân.

Giá bán được đề xuất cho 1 m2 đất chủ đầu tư được phép kinh doanh là phù hợp với khả năng của phần lớn người dân trên địa bàn thành phố Lào Cai, các khu vực lân cận với dự án và các địa phương khác trong tỉnh Lào Cai, đặc biệt là cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các sở, ban, ngành, Công ty Apatit Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp... trên địa bàn của tỉnh.Công ty Cổ phần Kosy - chủ đầu tư dự án đã lựa chọn những đơn vị có năng lực thi công với phương án linh hoạt, đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý nên hạ được giá thành, giá đất đưa ra thị trường có tính cạnh tranh cao so với các dự án khác trên địa bàn.

Với những ưu điểm nổi bật nói trên, đất tại Dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai được đánh giá có khả năng tiêu thụ mạnh, có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Đây là cơ hội kinh doanh thuận lợi, chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cao đối với các nhà đầu tư. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: