Môi trường sống hiện đại đẳng cấp tại biệt thự Vinpearl Cần Giờ

Dự án biệt thự cao cấp Vinpearl Cần Giờ được xây dựng tại khu vực biển Cần Giờ, cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh chỉ 50 km về phía Đông Nam. Với tổng diện Tích 600 ha, Biệt thự cao cấp Vinpearl Cần Giờ được xem là một trong những dự án lấn biển lớn nhất nước ta trong những năm gần đây.
Vinpearl Cần Giờ sở hữu vị trí đắc đại nhất tại huyện Cần Giờ, nơi duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh vừa có rừng, vừa có biển, hệ thống động thực vật phong phú, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển nước ngoài năm 2000. Biệt thự cao cấp Vinpearl Cần Giờ hoàn toàn thuận lợi khi phát triển thành một đô thị du lịch đẳng cấp nhất tại TP Hồ Chí Minh. Với lối thiết kế thành 4 phân khu chức năng HeartBay, LifeBay, EcoBay và BlueBay liên kết hài hòa, chặt chẽ với nhau, Biệt thự cao cấp Vinpearl Cần Giờ Villas hứa hẹn sẽ mang Kết Nối cảm hứng hoàn hảo cho một cuộc sống sang trọng, cao cấp giữa biển trời lộng gió và thiên nhiên hoang sơ của Cần Giờ.

>>> Xem thêm thông tin dự án chung cư Hateco Apollo
Biệt thự cao cấp Vinpearl Cần Giờ được tập đoàn Vingroup tạo dựng lên một cơn sốt mới trên thị trường bất động tại TP Hồ Chí Minh. Với vẻ đep thiên nhiên ban tặng cho Cần Giờ được cho là trời phú vì nơi đây có Một Vài bãi cát dài trắng, hòa vào làn gió khí biển và khu rừng ngập mặn. Nơi đây được mệnh danh là “ốc đảo xanh”, khiến nhiều khách du lịch đổ về khắp nơi, là nơi nghỉ chân của rất nhiều người muốn thư giãn, giải trí.
Môi trường sống hiện đại đẳng cấp tại biệt thự Vinpearl Cần Giờ
Biệt thự cao cấp Vinpearl Cần Giờ là sản phẩm Biệt thự nghỉ dưỡng 5* hạng cao của tập đoàn hàng đầu nước ta – Vingroup. Biệt thự được đặt cạnh bãi biển Cần Giờ – Bãi biển khá nổi tiếng, lâu đời, là danh lam thắng cảnh ven biển của nước ngoài, thu thút đông đảo khách du lịch Nước Ta và nước ngoài tham quan, nghỉ dưỡng. 
Biệt thự cao cấp Vinpearl Cần Giờ có một số điểm du lịch về di tích lịch sử chẳng hạn như là chiến khu Rừng Sác. Đặc biệt, biệt thự Sinh Thái Biệt thự cao cấp Vinpearl Cần Giờ  mang màu sắc mới mẻ, màu xanh của cậy cỏ, không khí mát rượi cùng với muôn đảo khỉ, cá sấu, vườn sinh thái, sẽ khiến du khách sẽ có nhiều trải nghiệm hơn tại nơi đây

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: