Những nguyên nhân khách hàng nên đầu tư vào FLC Hải Phòng

Biệt thự FLC Hải Phòng đó là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp được chia thành nhiều phân khu như resort, khu biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf và đa dạng tiện dụng giải trí khác, với tổng số vốn đầu tư lên tới 5.300 Tỷ đồng. Dự án hứa hẹn trở nên khả năng đầu cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn bậc nhất của thủ đô đất cảng trong thời gian tới.

CHỦ ĐẦU TƯ FLC UY TIN HÀNG ĐẦU

Khu đô thị FLC Đ Sơn ra đời nhờ vào cực kỳ trình cân nhắc và sắp lâu dài để cho ra mắt dự án hoàn chỉnh về quy hoạch cũng như phục vụ hoàn thiện nhu cầu của hành khách. FLC Group đó là cái tên có tính bao quát tất cả thị trường BĐS nghỉ dưỡng và du lịch, FLC quyết định cao cấp và khả năng của mình với những Khu đô thị nghìn tỉ ở Sầm Sơn, Quy Nhơn, Vĩnh Phúc… các dự án của chủ thầu đã đi vào khai thác nhận được phản hồi tích cực về giá trị và chất lượng thẩm mỹ, điều này được minh chứng rõ rệt thông qua tỉ lệ đặt phòng luôn trên 50% và “cháy phòng” trong từng dịp buổi tết. FLC Đồ Sơn bảo toàn sẽ là dự án thành công tiếp theo của TĐ BĐS này.


FLC ĐỒ SƠN –TÍNH PHÁP LÝ RÕ RÀNG

Một đặc biệt tiếp theo đó chính là Khu đô thị FLC Đồ Sơn có tính pháp lý chắc chắn và rõ ràng. Theo thông tin, ngày 19/12/2016, trước sự chứng kiến của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị xúc tiến đầu tư thủ đô Hải Phòng năm 2016, Ủy ban nhân dân thành thị Hải Phòng đã trao giấy phép cho các giới đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có cả FLC group với quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng với tên gọi FLC Đồ Sơn. Đây chính là cơ sở khẳng định được sự minh bạch và rõ ràng của dự án để nhà đầu tư có thể an tâm đầu cơ.

ƯU THẾ ĐẾN TỪ VỊ TRÍ

Một đặc độc đáo tiếp theo và không kém phần quan trọng của dựa án FLC Đ Sơn đó chủ yếu là vị trí thuận tiện. Ko phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư FLC lại lựa chọn Hải Phòng mà cụ thể là Đồ Sơn là nơi xây dựng và hình thành quần thể du lịch nghĩ dưỡng của mình. Đồ Sơn chính một trong các địa điểm du lịch hút khách ở nước ta và hàng năm thu hút hàng nghìn lượt hành khách nhờ bờ biển đẹp, bãi tắm dài và phong cảnh hữu tình. Chính khả năng du lịch mạnh mẽ này đã tạo nên các thời cơ đầu tư sinh lời cực nhanh cho các quý khách bất động sản nghỉ dưỡng.
Như vậy với vị trí có một không hai và tiềm năng du lịch lớn, sự tín nhiệm của TĐ và tính pháp lý rõ ràng thì việc đầu tư FLC Đồ Sơn chính là một thời cơ hiếm có để sinh lời cực nhanh. Đồng thời đầu cơ vào dự án đó là một trong những cơ hội đầu cơ hứa sẽ tạo thành một cơn sốt trên thị trường trong thời gian tới

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: