QUY HOẠCH HỢP LÝ TỐI ƯU DỰ ÁN EUROWINDOW RIVER PARK

Chung cư Eurowindow River Park Đông Trù được thiết kế bởi các công trình khối tháp căn hộ. Các tòa nhà Park 1, 2, 3 cao 33 tầng và công trình River cao 39 tầng. Các khối tháp được tổ hợp với nhau bởi khối đế vững chãi gồm 3 tầng khối ở liền kề Shophouse và 1 tầng dịch vụ, kỹ thuật. Giải pháp quy hoạch đã đạt được.
>>xem chi tiết: http://eurowindowsriverpark.net/

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG CĂN HỘ EUROWINDOW RIVER PARK

Đề xuất tăng tối đa diện tiếp cận với các không gian công cộng bên ngoài, tạo điểm nhìn hấp dẫn và
tăng khả năng tiếp cận của mọi người đến với công trình.
Đề xuất tối đa hoá sự kết hợp các khả năng tiếp cận các khối không gian chức năng thông qua việc bố trí các hướng tiếp cận công trình, dựa trên các tiêu chí thiết kế cơ bản.

Ý tưởng tổ hợp các khối công trình trên nột nền tảng của sự thống nhất, để tạo nên một điểm nhấn cho khu vực. Tập hợp tính độc đáo của công trình trong một tổ hợp các chức năng giữa khu vực mua sắm, và khu vực bán lẻ, và khu ở. Với các tiêu chí trên, việc tiếp cận với công trình được xác lập trên các hướng sau.


Do tổ hợp Khối đế là Nhà ở phân lô liền kề Shophouse nên hướng vào các căn nhà này được ưu tiên tổ chức tiếp cận trực tiếp từ mọi hướng không gian trong khu đất. Lối vào các căn hộ các tòa tháp của Eurowindow River Park Đông Trù được tổ chức vào từ phía sau công trình, tách làm nhiều sảnh tương ứng từng đơn nguyên, đảm bảo giảm tải cho giao thông khối căn hộ.

THIẾT KẾ HỢP LÝ TỐI ƯU CỦA DỰ ÁN

Tổ chức lối vào tầng hầm dành cho ôtô, xe máy gồm 02 lối từ phía sau công trình, đảm bảo khả nằng tiếp cận giao thông với công trình mà không cản trở giao thông của khu vực. Lối nhập hàng được thiết kế ra phía sau công trình đảm bảo sự rõ ràng, riêng biệt về công năng và luồng người sử dụng nhường không gian tiếp cận 1 cách tối đa cho các không gian tiện ích và dịch vụ công cộng.

Các tòa tháp căn hộ chung cư Eurowindow River Park Đông Anh được thiết kế chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên tối đa. Giải pháp phân chia không gian trong tầng điển hình đảm bảo các căn hộ đều có tầm nhìn tốt. Phân chia không gian trong từng căn hộ ngoài việc đảm bảo yếu tố về sinh học còn được quan tâm đảm bảo tối đa hiệu quả sử dụng với việc tận dụng không gian lưu trữ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: