Sức hút của dự án FLC Vân Đồn Quảng Ninh

Quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Vân Đồn Quảng Ninh đang là “tâm điểm” của thị trường nhà đất Quảng Ninh cả về tốc độ thi công cho đến mối để ý của thị trường.
dự án “Quần thể trung tâm hội nghị, khu dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và nhà ở nghỉ dưỡng FLC Vân Đồn Quảng Ninh” thường được gọi đó là FLC Vân Đồn Quảng Ninh. Đây đó là một trong các dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh hiện đang được đầu cơ xây dựng.

Quần thể khu nghỉ dưỡng này được xây dựng trải dài trên các sườn đồi từ kế cận đồi cột 3 đến cột 8 thuộc phường Hồng Hà, TP Hạ Long, có hướng view cực kỳ đẹp ra vịnh Hạ Long. Có thể nói rằng đây là khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn và sân golf duy hàng đầu ở Hạ Long được xây dựng trên đồi.
Ông Nguyễn Duy Tâm, Tổng Giám đốc Danko Group cho biết, trong những ngày thông qua mặc dù đợt mở bán chưa quan trọng thức bắt đầu, tuy thế lượng nhà đầu tư đến tìm hiểu và đăng ký đặt mua là k nhỏ

FLC vân Đồn Quảng Ninh
FLC Vân Đồn Quảng Ninh

Nằm tại vị trí vàng của trung tâm thành phố, dự án trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center Hạ Long (khu vực Cột Đồng Hồ, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long) đã đi vào tận dụng từ tháng 10-2014. Đây đó là trung tâm thương mại không nhỏ bậc nhất tỉnh. Công trình do chủ đầu tư Vingroup đầu cơ. Theo CĐT Vingroup, Vincom Center Hạ Long là dự án TTTM đầu tiên do Vingroup hình thành ngoài địa bàn TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Theo Quy hoạch tổng thể gây dựng kinh tế – xã hội tỉnh đến năm 2020, hướng view 2030, TP Hạ Long được khẳng định đó là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của tỉnh xứng tầm đó là một trung tâm du lịch không nhỏ trong nước và quốc tế; đó là trung tâm thành phố đô thị tiên tiến trong vành đai tài chính Vịnh Bắc Bộ… Để làm được điều này, một trong những giải pháp mà TP Hạ Long đang trọng tâm thực hiện đó được coi là tối đa hoá các hỗ trợ đến nhà đầu tư nhằm thúc đẩy triển khai các dự án trọng điểm.


Xem thêm tại trang 
http://duanflcngocvung.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: