Thông tin mới nhất về bất động sản nghỉ dưỡng

Vinpearl Nghệ An - Sau một thời gian đóng băng, từ khoảng đầu năm 2015, thị trường bất động sản đã chứng kiến sự khởi sắc trong phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng ven biển. Đồng loạt dự án với quy mô ngàn tỷ đồng lần lượt được giới thiệu ra thị trường. Theo số liệu thống kê của CBRE, trong quý I năm 2016, cả nguồn cung và nguồn cầu BĐS nghỉ dưỡng đều tăng đáng kể so với năm 2015.

 Tại Nha Trang, Số lượng bất động sản nghỉ dưỡng bán được trong quý là 1.357 Căn, cao vượt trội so với cả năm 2015 là 481 căn; ở Đà Nẵng, có 1.335 Căn được bán, cũng tốt hơn không hề ít so với con số 180 căn của năm 2015…Theo nhận định của ông Stenphan Wyatt – Tổng giám đốc JLL Việt Nam, Số lượng người để ý tìm hiểu và sẵn sang “xuống tiền” tại các Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng ven biển nâng cao lên là nhờ vào chính sách bán hàng với nhiều khuyến mãi từ chủ thầu như: Hỗ trợ vay vốn với lãi suất khuyến mãi, quan trọng sách cam đoan thuê lại với mức lợi nhuận cao, chính sách miễn phí những dịch vụ,…

Ngoài ra, việc nới lỏng quy định chiếm hữu bất động sản tại Việt Nam đối với người nước ngoài đã góp phần “kích thích” những nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào thị trường BĐS Việt Nam. Hơn thế nữa, giá bất động sản ven biển tại VN hiện đang không đáng kể hơn so với các nước trong kế cận như Thái Lan, Singapore, Indonesia,…Chỉ cần 5 tỉ đồng là chiếm hữu nhà kênh biểnđẹp tại VN, hoặc có thể lên đến 2,5 triệu USD mỗi Villa, nhưng bạn cần đến 10 triệu cho đến 15 triệu USD để có tài sản tương tự ở một số quốc gia Đông Nam Á khác. 

Theo điều tra của Cushman & Wakefield, giá những nhà ở nghỉ dưỡng tại Thái Lan và quốc gia lân cận Hiện nay đắt hơnViệt Nam từ 7 – 10 lần, đồng nghĩa rằng tỉ suất đầu cơ ở nước ta sẽ không đáng kể hơn đáng kể.

Xem thêm thông tin tại trang 
http://vinpearl-cuahoi.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: