Tiềm năng lớn khi đầu tư vào Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc là dự án BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn CEO tại Đảo Ngọc, sở hữu mô hình sản phẩm đầu tư căn hộ khách sạn – Condotel. Condotel là mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới khi khẳng định được chất lượng và sự phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Hiện tại Việt Nam chưa có nhiều dự án condotel phát triển chủ yếu tập trung ở những địa danh du lịch nổi tiếng trong đó có Phú Quốc. Theo đó, Condotel Sonasea Phú Quốc được đánh giá là hướng đi mới trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đem lại tiềm năng lợi nhuận cao cho quý khách hàng.


Tiềm năng du lịch của Sonasea condotel Phú Quốc

Phú Quốc Đảo Ngọc – nơi CEO Group chọn để đặt khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quôc – là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng hàng đầu trên cả nước. Theo thống kê số liệu khách du lịch thì hàng năm, số lượng du khách đến Phú Quốc đều tăng. Những bãi biển xanh, cát trắng, rặng san hô rực rỡ hay những khu rừng sinh thái nguyên sơ, không khí ôn hòa mát mẻ quanh năm cho đến nền văn hóa độc đáo nơi đây luôn thu hút du khách tìm hiểu và khám phá. Toàn bộ đảo Ngọc Phú Quốc có nhiều bãi biển đẹp như bãi Trường, bãi Dài…níu chân du khách, là nơi hòa quyện vẻ đẹp của đất trời cùng biển bao la, giao thoa của nắng vàng, biển xanh, cát trắng, cảnh quan xinh đẹp. Tại đây cũng có nhiều địa điểm vui chơi được đầu tư hiện đại, phục vụ nhu cầu vui chơi, trải nghiệm cho du khách. Chưa kể, chính sách phát triển của chính quyền trong những năm gần đây đã nâng cao cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận lợi càng thêm phát triển du lịch mạnh mẽ cho địa danh này. Cơ hội đầu tư từ dịch vụ cho đến cho thuê lưu trú tại đây luôn thực hiện được 365 ngày/năm bởi nơi đây luôn có được nét đẹp xinh tươi, ấn tượng. Vì thế, lợi thế du lịch chính là điều kiện tạo nên tiềm năng lợi nhuận lớn khi đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc.
Các dự án Condotel – căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đều được xây dựng tại những địa điểm du lịch hấp dẫn bởi thiết kế riêng của loại hình này hướng đến đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao cho du khách khi lưu trú. Lợi thế du lịch, số lượng du khách lớn chính là nguồn khách hàng tiềm năng cho các condotel và các loại hình nghỉ dưỡng khác. Sonasea Phú Quốc với loại hình căn hộ Condotel cũng vì thế mà có tiềm năng rất cao, thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: