Tiện ích Vincity Nha Trang - Nơi thực hiện giấc mơ cho cư dân

Nếu như các sản phẩm của Vinhomes mang đến cho cư dân tiện ích sống đỉnh cao thì dự án Vincity Nha Trang lại mang cho cư dân một tiện ích sống hiện đại không kém cạnh gì so với Vinhomes.
Với đầy đủ những tiện ích nội khu cần thiết dự kiến sẽ được Vingroup triển khai dự án Vincity Nha Trang hứa hẹn sẽ là sản phẩm thu hút sự quan tâm của khách hàng nhiều nhất năm 2017.

>>> Xem chi tiết dự án tại website http://vincitysnhatrang.com/
Tại dự án, cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn nhưng đặc quyền và những giá trị sống đẳng cấp mà hiếm có dự án nào ở phân khúc này có thể làm được đó chính là:
  • Bệnh viện ( phòng khám) đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Trường hợp liên cấp Vinshool hoặc công lập liên kết với Vinshool
  • Khu mua sắm
  • Cửa hàng tiện ích, siêu thị mini
  • Khu vui chơi trẻ em
  • An ninh, camera, thẻ từ, thang máy…
  • Cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác

Tiện ích tại căn hộ Vincity Nha Trang là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để giúp khách hàng quyết định có nên mua nhà ở hay không. Chính vì thế, ngay sau khi công bố Vincity ra mắt với mức giá bán chỉ từ 700 triệu đồng/ căn tại các khu vực thành phố lớn và 450 triệu đồng/căn hộ Vincity tại khu vực tỉnh và có một hệ thống tiện ích đi kèm thì dự án Vincity đã được rất nhiều khách hàng hưởng ứng nhanh chóng.
Vincity Nha Trang đáp ứng mọi ước mơ về một chốn an cư đầy đủ và hiện đại dành cho cư dân trẻ. Nếu gia đình bạn mong muốn một cuộc sống tiêu chuẩn cao, cho con bạn một môi trường phát triển toàn diện, gia đình được chăm sóc y tế đầy đủ… Vincity là lựa chọn tối ưu nhất cho mọi khách hàng với số lượng căn hộ lên đến 200.000- 300.000 căn trải dài khắp 7 tỉnh trên cả nước ở giai đoàn đầu tiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: