Tình hình bất động sản năm 2017 c những chuyển biến gì?

Tiêu biểu như các CĐT Vingroup, SunGroup, Him Lam, FPT, My Way… các chủ đầu tư này vào đầu cơ đã và đang tạo thành các sản phẩm văn minh, tiên tiến để hình thành bền vững, như: trung tâm thương mại Big C, Vincom Center Hạ Long; Khu tổ hợp thương mại, vui chơi giải trí Marina Plaza; khách sạn Mường Thanh, khách sạn Sao Hạ Long, Khu nghỉ dưỡng du lịch Đảo Rều phường Bãi Cháy, Công viên Đại Dương Hạ Long, Tổ hợp trung tâm thương mại, dự án phường Bạch Đằng, sân Golf Tuần Châu


Trong những năm vừa qua, Hạ Long luôn là thủ đô dẫn đầu về du lịch trong cả nước. Những Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng, các khu vui chơi – giải trí cũng nhờ đó mà mọc lên ngày càng nhiều. Hạ Long hiện đó là mảnh đất quy tụ đa dạng ông k nhỏ Bất Động Sản “sừng sỏ” nhất Việt Nam như VIN Group, BIM Group, SUN Group, đơn vị Tuần Châu, và sắp sửa tới là sự góp mặt của TĐ FLC – một tên tuổi không kém phần nổi tiếng trong ngành này với siêu Khu đô thị nghỉ dưỡng FLC Hạ Long.
Trong những năm vừa rồi, tập đoàn FLC nổi lên như một trong những chủ đầu tư BĐS nhất ở nước ta với đa dạng Khu đô thị trị giá hàng trăm triệu USD như Khu đô thị FLC Thanh Hóa, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Twin Towers. Tuy thế ở thị trường Hạ Long, nơi đã có sự quy tụ của các ông k nhỏ BĐS “sừng sỏ” bậc nhất VN như Vin Group, Bim Group, Sun Group và Tuần Châu Group với phần lớn dự án “khủng” đã đi vào quản lý hoặc sắp sửa hoàn tất, việc “người mới” FLC Group xuất hiện và kéo theo một siêu dự án trị giá tới kế cận 200 triệu USD không thể tránh khỏi các dấu hỏi về sự thành công của Khu đô thị. 

Tuy là “người mới” ở thị trường Hạ Long, nhưng FLC ko phải đó là “tay mơ” trong lĩnh vực BĐS, không thể nghiễm nhiên mà FLC mang 200 triệu USD của mình ra để mạo hiểm, chúng ta hãy cùng phân tích những thế mạnh có thể đem lại thành công cho dự án FLC Hạ Long.

Xem thêm tại trang chủ 
http://sunshineboulevard.org

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: