Tình hình bất động sản Vinpearl Vũ Yên ở Hải Phòng

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng Hy vọng với các giải pháp này, TP Hải Phòng sớm hoàn thiện mục tiêu trở thành đô thị văn minh, tiên tiến, xứng tầm là thủ phủ của Hải Phòng – một trong những địa bàn tăng trưởng năng động hàng đầu miền Bắc.

Theo Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn 2030, TP Hải Phòng được xác định là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của tỉnh xứng tầm đó là một trung tâm du lịch k nhỏ trong nước và quốc tế; là trung tâm thành phố đô thị tiên tiến trong vành đai kinh tế Vịnh Bắc Bộ.
Anh cho biết cứ cách ngày một lần anh lại đảo thông qua công trường, đến tận trụ sở hoặc gọi về số điện thoại của Công ty để tìm hiểu tiến độ và lịch mở bán .

“Có hôm giữa trưa nắng chang chang, tôi xách xe chạy ra ngó công trường vẫn trông thấy cả đoàn xe trộn bê tông chờ đợi và công nhân thi công rầm rập trên khắp các sàn nên quá yên tâm về tiến độ của dự án”, Trần Viết Hải hồ hởi nói và tiết lộ anh đã chớp thời cơ đặt cọc hai căn với tầm nhìn vô cùng thoáng nhìn ra ga tàu điện ngầm trên cao đang lắp đặt các thiết bị cuối cùng để đi vào vận hành cuối năm nay.

Vinpearl Vũ Yên
Vinpearl Vũ Yên

Theo giới thiệu của CĐT đó là tập đoàn VINGROUP, dự án có tổng thể diện tích 224 ha, bao gồm sân golf 18 hố, trung tâm hội nghị quốc tế được tích hợp đầy đủ tiện ích và thiết kế sang trọng, khách sạn 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp…

VINGROUP đã khởi công xây dựng dự án này từ cuối tháng 3/2016 với tổng mức đầu tư 3.400 Tỷ đồng, được xem như là một trong các dự án có tốc độ thi công ngày đêm rầm rộ bậc nhất Hiện nay.
Theo ông Nguyễn Xuân Tùng, Phó TGĐ Công ty Faros (nhà thầu thi công) kiêm Giám đốc ban vận hành Khu đô thị, được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh cũng như CĐT VINGROUP, hiện dự án đã và đang thi công các hạng mục trên toàn công trường với hơn 200 đầu máy và khoảng 1500 công nhân thi công 3 ca suốt ngày đêm. 

Dự kiến đầu quý 3 năm 2017 sẽ đưa toàn bộ dự án vào hoạt động.
Khu đô thị “nóng” trên thị trường nên sản phẩm dự án đã rất nhanh tạo sức hút cho thị trường, khiến điều khiển chào bán, rao bán phát triển thành khó lường. Gần đây thị trường Hải Phòng đã có hiện tượng môi giới, giao dịch liên quan đến loại hình dự án này.

Xem thêm thông tin tại trang 
http://vinpearl-vuyen.net


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: