Tốc độ phát triển của quận Đống Đa với dự án 29 Láng Hạ

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ - Trong mấy năm qua, Láng Hạ Đống Đa đạt được đa dạng thành tựu đặc sắc trong gây dựng kinh tế – xã hội. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016, tốc độ tăng trưởng tài chính (GDRP) của tỉnh đạt 9,2%, đây đó là mức gây dựng cao top 1 trong các năm mới đây của tỉnh. Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt 19.337 Tỷ đồng, nâng cao 6% cùng kỳ năm 2015.

Với dân số đông, tốc độ đô thị hóa cao, bình quân thu nhập đầu người luôn đứng TOP đầu cả nước, Số lượng khách thăm quan cao và tăng nhanh trong 3 năm gần đây, đặc biệt đó là quan trọng sách khuyến khích và thu hút đầu tư mạnh mẽ của những cấp lãnh đạo, Láng Hạ Đống Đa cùng với thành phố Hà Nội và Sài Gòn, trở thành 3 tỉnh/thành phố hấp dẫn nhất trong cả nước đối với ngành bất động sản. Trong số 4 thủ đô trực thuộc tỉnh, Hạ Long là nơi thu hút và tập trung đa dạng dự án Bất Động Sản nhất.“Đất lành thì chim đậu”, rõ ràng các chủ thầu trong giới Bất Động Sản không thể bỏ qua “miếng bánh ngon” này. Ngoài “ông lớn” gạo cội đơn vị Tuần Châu với dự án Khu du lịch đảo Tuần Châu, thị trường bất động sản Hạ Long trong thời gian mới đây còn ghi nhận sự tham gia của 3 người khổng lồ kèm theo là đồng loạt siêu Khu đô thị giá trị hàng chục triệu USD: TĐ BIM group với Khu đô thị Khu đô thị Hạ Long Marina được ví như Sydney thu nhỏ

SUN Group với dự án Công viên Đại Dương và VIN Group với Khu đô thị khách sạn 5 sao ở Đảo Rều hay vừa rồi bậc nhất là Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay mang phong cách hoàng gia bên bờ vịnh Hạ Long. Các dự án này cung ứng cho thị trường BĐS Hạ Long hàng trăm nghìn căn Biệt thự, liền kề, chung cư, shophouse cùng với phần lớn sản phẩm, địa điểm vui chơi thư giãn khác nhau.

Xem thêm tại trang chính 
http://moncentral-29langha.com


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: