Vinpearl Hà Tĩnh thay đổi diện mạo thành phố

Nếu đó là một vị khách đã lâu mới có dịp ghé qua TP Hà Tĩnh, chắc hẳn bạn sẽ có hầu như bất ngờ về sự đổi thay của thủ đô biển xinh đẹp này. Dễ nhận thấy nhất đó là diện mạo đô thị đang thay đổi từng ngày, tiên tiến hơn, đẹp hơn qua các công trình, điển hình là Vinpearl Hà Tĩnh. Khu đô thị đã và đang được triển khai xây dựng thời gian qua. Không còn kiểu đầu cơ chắp vá, nhỏ lẻ, TP Hà Tĩnh đang chiếm hữu các dự án nghìn tỷ đồng mà bất cứ đô thị nào cũng mơ ước.

Có thể trông thấy, dù chưa chính thức mở bán song những nhà sở hữu vị trí đẹp đã được đặt mua đông đảo, thậm chí trên thị trường và trên các trang mạng đã sớm phát triển một tầng lớp giao dịch thứ cấp “đón sóng” từ Khu đô thị này.“Không còn đa dạng dự án sở hữu vị trí đẹp như FLC Star Tower ở Hà Đông và nếu có thì giá cũng đã khá cao bởi luôn có giá chênh khi được sang tay cho thị trường thứ cấp”, Trần Viết Hải, một môi giới đặc biệt săn đất nền tại Hà Đông trước đó và hiện chuyển sang “nhòm ngó” các Khu đô thị dự án cao cấp ở khu vực này cho biết.

Lý do chuyển từ mua bán đất nền sang chung cư, theo môi giới này đó là bởi giá đất ở ở đây đã bắt đầu nâng cao nóng khi cơn sốt đất nền ở khu Phú Lương, Thanh Hà A lan về Hà Đông, đồng thời cũng không dễ tìm được miếng đất đẹp, giấy tờ đầy đủ.
Thời gian này, hai địa điểm là trụ sở của Danko Group ở A12 BT2 Khu đô thị Mỹ Đình 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội và công trường dự án ngay ở ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn, Hà Đông là nơi lui tới thường gặp của anh Hải.Biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh dành cho các hộ dân tái định cư đang sống tại 4 khu đô thị nằm trong vùng dự án; trung tâm thương mại, văn phòng làm việc; các khối nhà kinh doanh bán hàng trên phố đi bộ…
Cùng với tổ hợp Kiến trúc đã được tỉnh đầu tư như Bảo tàng, Thư viện, Quảng trường 30-10 và Công viên Hà Tĩnh thì những dự án hạ tầng thương mại – dịch vụ – du lịch của các chủ đầu tư tín nhiệm trong và ngoài nước đã và đang thực hiện thời gian gần đây đã tạo nên các điểm nhấn rõ rệt hơn cho TP Hà Tĩnh.

Đồng chí Phạm Hồng Hà, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP Hà Tĩnh cho biết: Thời gian thông qua, TP Hà Tĩnh đã có đa dạng giải pháp tháo gỡ khó khăn, cải tiến môi trường đầu tư, kinh doanh, trong đó điểm cộng là tập trung cho công tác GPMB, cải cách hành chính, rà soát, rút gọn và bãi bỏ trên 150 thủ tục không còn phù hợp, đưa Trung tâm Hành chính công vào quản lý, qua đây thu hút Vinpearl Hà Tĩnh được các chủ đầu tư không hề nhỏ đến đầu tư trên địa bàn trung tâm thành phố.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: