Vinpearl Hội An những sức hút không lời

Vinpearl Hội An - Ngoài ra, quan trọng sách hỗ trợ tài chính cho khách mua dự án cũng rất đặc biệt. Với mức giá chỉ 19,3 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT và phí bảo trì, chỉ cần khoảng 1,4 tỷ đồng đó là có thể chiếm hữu nhà 2 phòng ngủ ở Khu đô thị có vị trí đắc địa top 1 Hà Đông. 

Nhân viên môi giới tỏ ý muốn dẫn đi thăm quan công trường thì họ cho biết mấy Ngày nay thường xuyên đến tận nơi kiểm tra tiến độ cũng như thực địa xem các lời quảng bá dự án Vinpearl Hội An của nhà phân phối và đơn vị về vị trí, hướng view và giá trị Khu đô thị có chính xác hay không”, ông Tâm nói và cho biết thêm, để bảo đảm tính công bằng cũng như sự hấp dẫn của loại hình vào đợt mở bán ngày 3/7 tới, căn hộ phân phối chỉ cho đặt chỗ trước theo kiểu cuốn chiếu từng sàn chứ không bán những căn có vị trí đầy đủ tiện ích nhất.
Một điểm trùng hợp là không ít tất cả khách hàng “chấm” nhà đều đặt cọc giữ chỗ mà chưa ký hợp đồng ngay.Trong khi cách đó không xa về phía Thanh Xuân, các Khu đô thị cùng phân khúc đang được chào bán với giá trên dưới 30 triệu đồng/m2.
Quý khách hàng đặt mua trong ngày khai trương mùng 3/7 còn được tham gia chương trình chiết khấu 3% tổng giá trị căn hộ và với quan trọng sách thanh toán linh hoạt của chủ đầu tư, chỉ cần có 95 triệu đồng là có thể đóng tiền đợt 1. Bên cạnh đó, quý khách có mong muốn vay kinh tế cũng sẽ được OCB hỗ trợ cho vay với lãi suất khuyến mãi chỉ từ 4,99%/năm trong vòng 1 năm.

Thông tin mà chị Thủy Anh nhận được đó là quan trọng xác. Bên cạnh nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả hành khách đến dự, riêng các người đặt mua căn hộ ở sự kiện sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với những phần thưởng không hề nhỏ có giá trị hàng trăm triệu đồng như xe máy SH 125cc; tivi màn hình cong 48 inch; tủ lạnh side by side…
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: