Biệt thự FLC Vân Đồn mang đến cho các du khách những trải nghiệm thú vị

Điểm đáng chú ý khác của biệt thự FLC Vân Đồn Quảng Ninh là sở hữu vị trí tuyệt đẹp với tầm view hướng biển ngoạn mục, đồng thời bao quát toàn bộ cảnh đẹp vịnh Hạ Long và thành phố Quảng Ninh sôi động, sầm uất, nhất là buổi đêm lên đèn. Chắc chắn, nơi đây sẽ mang đến cho các du khách những trải nghiệm thú vị và khó quên.

Biệt thự FLC Vân Đồn – Hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư

FLC Vân Đồn tại Tỉnh Quảng Ninh là công trình nghỉ dưỡng được đầu tư khủng, với số lượng tiền lên về 300 triệu USD được rót vào quy hoạch hạ tầng và nâng lên cho khu dự án. Với tổng quy hoạch xây dựng quy hoạch đến hơn 500 hecta, với phong phú khu vực hạ tầng chất lượng, trong tương lai sẽ mang lại nhiều hưởng thụ thú vị .
Với khoảng gần 300 lô biệt thự biển được xây dựng quy hoạch tại dự án chung cư biệt thự FLC Vân Đồn, đây sẽ là sản phẩm được mong chờ tiên phong, hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi diện mạo và mục tiêu Ngọc Vừng – Vân Đồn theo phía xây dựng quy hoạch chuyên nghiệp và chất lượng.

Dự kiến với gần 300 lô Biệt thự biển nghỉ dưỡng khu dự án FLC Vân Đồn sẽ đó là cung đầy hấp dẫn dành cho các người đầu tư trên khắp toàn nước Việt Nam. Được ghi nhận là “Mỏ Kim Cương” đầy khả năng khai thác, mang lại nguồn lợi nhuận khủng + Ổn định trong thời gian dài. Theo như dòng sản phẩm TK, DT xây dựng FLC Vân Đồn sẽ được chia làm 4 loại như sau:

  • -Biệt thự nghỉ dưỡng DT 250m2 – 350m2 : lượng 100 lô.
  • -Biệt thự nghỉ dưỡng 400m2 – 550m2 : lượng 80 lô.
  • -Biệt thự nghỉ dưỡng 600m2- 750m2: tổng số 50 lô.
  • -Nhà ở nghỉ dưỡng trên 800m2: lượng 70 lô.

Dự tính, với mức giá bán chỉ khoảng 5 tỷ/lô biệt thự, cùng với CS bán hàng quá hấp dẫn, thì sẽ có 1 lượng to thể loại FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh được bán ra ngay trong giai đoạn 1 mở bán. Thực tế, khi mà mục tiêu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang chuyển dịch dần chỉ từ phạm vi miền Nam sang miền Bắc, khi mà những quy đất đẹp ven biển tại các Tỉnh Miền Nam đã hết thì đầu cơ vào các Tỉnh Miền Bắc đang được những nhà đầu tư chú trọng hơn.
>> xem chi tiết tại: http://banbiethuflc.com/


BIỆT THỰ FLC VÂN ĐỒN SẢN PHẨM NHIỀU HỨA HẸN

Hướng sau của những ngôi Condotel FLC Ngọc Vừng sẽ có bể bơi riêng rộng ước chùng 40m2, ngay phía sau đó là bãi biển xanh mát, do vậy ngay cả khi tắm trong hồ bơi của khu biệt thự, cũng tao cảm thụ như đang tắm giữa bãi biển Vân Đồn. Đồng thời giám cạnh an toàn tại quần thể Du lịch khu đô thị FLC Ngọc Vừng Vân Đồn cũng được rất hứa hẹn, khi chỉ có khách nghỉ dưỡng mới được vào khu nghỉ dưỡng. Bảo toàn không diễn ra tình trạng lộn xộn hay quá tải sử dụng các khu tiện ích dịch vụ chức năng.

Phong cách TK của các Lô Biệt thự tại dự án FLC Vân Đồn đem đến đầy đặn ý tưởng cho đời sống. Với 100% nội thất đẳng cấp được bố trí cực kì điểm cộng, được đặt tại vị trí phong thủy tốt đứng đầu cho ngôi căn hộ, tạo luồng sinh khí chất lượng tiên phong, cũng như đánh thức khả năng hưng vượng cho chủ nhà.
Việc bố trí nội thất gọn gàng, đem theo Gam màu rất dễ chịu bên trong nhà đem đến cảm thụ giảm streess hơn, đúng với chỉ tiêu cũng những lô nhà ở nghỉ dưỡng ở nơi đây. Hơn nữa, một phần lớn DT sẽ được dành để triển khai tổng quy hoạch khu sân vườn, bên trong trồng cây cối, cây cảnh , và 1 hồ nước nhỏ,….

Quý khách hàng có yêu cầu quan tâm về dòng sản phẩm biệt thự FLC Vân Đồn Quảng Ninh xin vui lòng liên hệ sang Mobile hoặc để lại tin tức theo form bên dưới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: