Cảm nhận vẻ đẹp của dự án Dragon Fairu 89 Trần Phú

Vào lúc 14h30 phút ngày 22/03/2016, CĐT công ty Trách nhiệm hữu hạn Cao Ốc 89 đã chính thức cho công bố siêu chung cư KĐT sinh thái ven sông Dragon Fairy 89 Trần Phú . Trong buổi lễ, Vinhomes đã giới thiệu 2 tòa cao ốc căn hộ thuộc quần thể căn hộ Aqua. Đây cũng trọng tâm của dòng sản phẩm căn hộ Phân khúc đẳng cấp tại chung cư.

THƯỢNG LƯU MUỐN GÌ TỪ CẲN HỘ DRAGON FAIRY 89 TRẦN PHÚ ?


Chúng ta đều biết rằng, những người thành đạt trong cuộc sống luôn nỗ lực làm việc kiếm tiền và triển khai từ số tiền họ kiếm được. Họ luôn để tâm đến hình ảnh cá nhân và những mối quan hệ xã hội của họ. Vậy tại sao họ đều lựa chọn căn hộ Dragon Fairy 89 Trần Phú dù là để tại hay để triển khai ?. Đó là bởi vì:

khách hàng nhà muốn kiểm soát tài chính của mình 1 cách chắc chắn và tối ưu nhất. Với mọi gia đình, căn hộ luôn là 1 khoản triển khai tài chính lớn nên mọi người cảm thấy cần phòng ngừa rủi ro và chọn giải pháp an toàn. Chính Vì vậy, khi chọn lựa đặt mua bất kỳ dự án nào, nhân tố then chốt vẫn là chủ đầu tư hàng đầu, vị trí trung tâm và hoàn công của công trình (để đảm bảo duy trì giá trị tại tương lai). Và Dragon Fairy 89 Trần Phú đều hội tụ cả 3 thành phần nêu trên.

Cộng đồng văn minh Dragon Fairy 89 Trần Phú

khách hàng nhà muốn thể hiện bản thân: Bất kỳ ai đều có mong muốn và nhu cầu được đặc biệt và tạo ấn tượng với người khác. Với các “đại gia”thì điều này càng quan trọng hơn nữa, bởi họ muốn hứa hẹn sự thành đạt và địa vị xã hội, được kính trọng. Cộng đồng Vinhomes nói chung và cư dân Dragon Fairy 89 Trần Phú nói riêng là 1 cộng đồng thượng lưu (hàng xóm văn minh và có tiền), đây chính là địa điểm sinh sống thể hiện được địa vị và chất lượng đời sống cao.

khách hàng nhà muốn có cuộc sống thoải mái và được tận hưởng, họ luôn muốn một địa điểm ở xứng tầm với rất đáng mong đợi công việc của họ. Trong Dragon Fairy 89 Trần Phú , cư dân được hưởng thụ tới 100 tiện ích ở này có 25 tiện ích chính cực kỳ đẳng cấp.

Theo báo cáo của CBRE từ cuối 2014 đầu 2016 toàn bộ mọi dự án, căn hộ, KĐT dọc theo tuyến Metro số 1 từ Bến Thành cho đến khu du lịch Suối Tiên đều có bước tăng giá ngoạn mục khi ăn theo cơ sở hạ tầng, song song biên độ tăng giá tính theo giá trị gia tăng từ 7 – 10% so với những chung cư khu vực khác và dự kiến sẽ tiếp tục tăng tại 2016 – 2017. Đặt đầu tư căn hộ Dragon Fairy 89 Trần Phú chính là một quyết định triển khai rất sáng suốt và hoàn hảo của người thành đạt. Qúy khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: