Cảm nhận vẻ đẹp mà dự án BRG Coastal City Hải Phòng mang lại

Đẳng cấp – vô cùng hấp dẫn – mới lạ sẽ là các tính từ tiêu biểu nhất để nói về sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng của chung cư BRG Coastal City Hải Phòng. Đó là biểu tượng mới cho khu du lịch biển Đồ Sơn nổi tiếng.

5 PHÒNG NGỦ BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG
Thông thường ở những dự án biệt thự nghỉ ngơi, tiên ích phòng được trang bị từ 3 đến 4 phòng ngủ. Tạo nên sự khác biệt đầy ấn tượng trong BRG Coastal City Hải Phòng, những căn biệt thự có đến 5 phòng ngủ. Quy mô lô biệt thự dao động từ 300, 400m2. Đây chính là sự chọn lựa đỉnh cao đặc biệt dành cho nhóm khách du lịch có đông thành viên. Mỗi căn villa có đủ không gian riêng tư rộng rãi, cùng tiện ích bể bơi, sân vườn thoáng đãng sẽ là thời cơ để cư dân có thể thỏa thích vui chơi và cùng nhau doanh nghiệp các bữa tiệc ngoài trời tinh tế.


Biệt thự nghỉ dưỡng ở chung cư BRG Coastal City Hải Phòng có kiến trúc tòa cao 3 tầng biệt lập, mật độ quy hoạch khoảng 40% tổng quỹ lô đất. Quy mô đất còn lại được xây dựng cảnh quan sinh thái xanh bao gồm sân cỏ, lối dạo bộ, chòi nghỉ mát. Đặc biệt với 2 ban công rộng lớn, môi trường biệt thự tại BRG Coastal City Hải Phòng quanh năm điều hòa và thoáng đãng và bao quát trọn vùng biển Đồ Sơn với tầm nhìn panorama không giới hạn.

Những lợi ích khi tham dự chương trình cho thuê tại BRG Coastal City

Với chu kì thanh toán doanh thu 6 tháng/lần, cư dân sẽ có thể linh hoạt hơn ở việc luân chuyển dòng nguồn tài chính sang các chung cư khác. Song song có thể giúp khách hàng giảm bớt các gánh nặng quản lý vì hầu hết các nhà đầu tư luôn gặp phải nhiều sự cản trở khi quản lý quá nhiều kênh triển khai.

ngoài ra, khi tham gia chương trình cho thuê, cư dân sẽ nhận được 30 đêm nghỉ dưỡng trong một năm tại những khu nghỉ dưỡng trực thuộc hệ thống nghỉ ngơi của BRG Group. Như vậy, cư dân có thể thoải mái vui chơi nghỉ dưỡng cùng các người thân ở gia đình tại những villa nghỉ ngơi đáng mong ước của BRG Group. Với những lợi ích mà cư dân nhận được từ chương trình cho thuê, BRG Coastal City Hải Phòng chính là kênh triển khai hiệu quả nhất ở miền Bắc tính tới thời điểm bây giờ.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án BRG Coastal City mời bạn truy cập vào trang http://brgcoastal-city.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: