Chung cư Mon Central mang đến một nơi an cư lý tưởng cho quý khách hàng

Chung cư Mon Central là Công trình thứ 2 tại Hà Nội được chủ đầu tư HD Mon Holdings xây dựng làm cho lớn mạnh thêm thương hiệu uy tín.
Lần trước tiên tại Hà Nội, Dự án Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ được vun đắp trên 1 lô đất có mô phỏng kiến trức độc đáo theo cá tính Đông Âu, chung cư này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân Thủ đô thời trang sống hiện đại mà cũng không kém phần ý vị giữa trọng điểm đô thị sôi động. Chung cư Mon Central là sự kết hợp hài hòa giữa tiên nghi cuộc sống và không gian sống xanh mát trong sạch, thân thiện mang tình cờ, đảm bảo cuộc sống cho cư dân Thủ đô.Theo quy hoạch, Công trình này sẽ với quy mô gồm 176 căn hộ chung cư cao cấp được vun đắp trên nền đât mang tổng diện tích 3183m2, tiến độ vun đắp dự kiến là trong khoảng đầu 2016 và sẽ bàn giao hoàn tất Công trình vào quý II năm 2018.

Tọa lạc tại ngõ 29 xã Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội, Dự án Mon Central được đánh giá là mang vị trí vàng thảng hoặc mang tại trọng tâm Thủ đô. Vị trí này khiến cho cư dân khu chung cư dễ dàng vận động tới những địa điểm quan trọng trong thành thị mang màng lưới giao thông tương trợ di chuyển tối đa. Hơn thế nữa, vị trí này còn mang lại hệ thống nhân thể ích liên kết vùng cho khu chung cư, được được hưởng nhiều chức năng vùng phụ cận như sự thuận lợi về giáo dục, y tế, giải trí,… một thể ích ngoại khu được được hưởng vẫn chưa phải là điều khiến cho dự án 29 Láng Hạ phát triển thành tiêu chí săn đón hàng đầu đối mang quý khách và nhà môi giới. Chính những luôn thể ích nội khu dự định khởi công và không gian sống xanh bắt kịp thiên hướng trên toàn cầu đã khiến Dự án Mon Central là nơi đáng sống hàng đầu Hà Nội. Công trình mang lại cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống vừa đương đại, thăng bằng, đẳng cấp lại cũng vừa đem lại không gian xanh lý tưởng bất cứ người nào cũng mong muốn.
Xét về mặt bằng, các căn hộ Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ được ngoại hình bở tập đoàn AEDAS Hồng Kông, đây là một trong năm công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực ngoại hình. Hồ hết các căn hộ dưới bàn tay của những đơn vị thiết kế đầy thông minh trở thành khôn xiết đặc biệt mang ko gian ngập tràn ánh sáng trong khoảng của sổ, không gian các phòng được thiết kế biệt lập sở hữu các loại diện tích 2-3 phòng ngủ, giải quyết được tối đa nhu cầu của người dùng có mức chi trả hợp lý nhất
bên cạnh các điều xuất sắc Chung cư Mon Central đem đến, Chủ đầu tư Công trình còn tạo điều kiện thuận lợi cho người mua khi dự định chia tiến độ thanh toán linh hoạt . Sở hữu giá tiền vô cùng hợp lý.Căn hộ của Dự án đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của các vị người dùng khó tính nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: