Dự án Condotel The Coastal Hill

Dự án Condotel TheCoastal Hill – Khách sạn có số phòng lớn nhất tại Việt Nam

ban quản lý Dự án Condotel The Coastal Hill
ban quản lý Dự án Condotel The Coastal Hill

Là dự án được xây dựng trên sườn đồi khá cao, với mặt nhìn ra biển nên the Coastal Hill sở hữu một vẻ đẹp vừa lãng mạn, vừa độc đáo mà không phải khu nghỉ dưỡng nào cũng có được. Ngoài ra, với số lượng phòng lên tới 1500 căn Condotel thì đây thực sự đã trở thành khách sạn có số phòng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.
Điểm nhấn chỉ có tại Dự án Condotel The Coastal Hill
Nếu như trước đây khi nói đến Quy Nhơn, là người ta nhớ tới những vùng cát trắng, hầu như chưa có tên trên bản đồ du lịch của Việt Nam. Thì chỉ khoảng 1 năm say ngày được cấp giấy phép xây dựng, tập đoàn FLC đã biến nơi đây thành điểm đến đầy hấp dẫn và sôi động bậc nhất dải đất Nam Trung Bộ.
Tại đây một quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp bao gồm rất nhiều những hạng mục lớn như khách sạn, resort, Villa, sân golf, hồ bơi vô cực, vườn thú hoang dã… đã thu hút được số lượng rất lớn du khách trong và ngoài nước đến đây nghỉ dưỡng, thăm quan mỗi ngày. Với quy mô lớn và sức hút mạnh mẽ như vậy bản thân Dự án FLC Premier Park đã thúc đẩy và khai thác triệt để nguồn lực du lịch biển nơi này.
bán Dự án Condotel The Coastal Hill
bán Dự án Condotel The Coastal Hill

Trong khuôn khổ siêu dự án này, thiết kế uốn lượn như một con rồng trải mình bên bãi biển, với số lượng lên tới hơn 100 phòng thì đây chính là khách sạn có nhiều phòng nhất tại Việt Nam hiện nay, Dự án Condotel The Coastal Hill với lối thiết kế có kiến trúc đẹp nhất năm 2016 được nhiều tạp chí uy tín bình chọn.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: