KHÁCH HÀNG NÊN MUA NGAY ECO LAKE VIEW ĐẠI TỪ

Việc chỉ phải thanh toán 20% là được nhận nhà vào quý 4-2017, khách hàng còn được hưởng chiết khấu thanh toán lên đến 8%. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ Eco Lake View sẽ được ngân hàng BIDV cho vay tới 85% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi. Cùng với mức giá cực kỳ rẻ so với những dự án khác trong khu vực, chỉ từ 21 – 25 triệu/m2 được sở hữu ngay một nhà đẹp, một cuộc sống văn minh và môi trường thân thiện.

CHÍNH SÁCH - ƯU ĐÃI KHI MUA ECO LAKE VIEW

Chính sách ưu đãi ngân hàng BIDV dành cho khách mua căn hộ Eco Lake View Đại Từ.
Mức cho vay tối đa lên đến 85% tổng giá trị hợp đồng sắm bán căn hộ (lên đến 70% trong nếu người mua thế chấp bằng tài sản được hình thành từ vốn vay Ngân hàng – cụ thể là thế chấp chính bằng căn hộ chung cư tại Eco Lake View Đại Từ của khách hàng).

-Lãi suất chương trình Tổ ấm bình an 2016 của Ngân hàng BIDV cụ thể như sau:

  • Chương trình 1: 7%/ năm trong vòng 06 tháng đầu kể từ thời điểm giải ngân.
  • Chương trình 2: 7,5%/ năm trong vòng 12 tháng đầu đề cập từ thời điểm giải ngân.
  • Chương trình 3: 9,2%/ năm trong 24 tháng đầu nhắc từ thời điểm giải ngân.

(Điều kiện áp dụng: người vay thực hiện tìm bảo hiểm cho khoản vay tại BIC, ví như khách hàng ko tham gia bảo hiểm, lãi suất cho vay đối sở hữu mỗi chương trình gia nâng cao thêm 0,1%/ năm).

-Giảm 30% phí bảo hiểm Toàn diện nhà tư nhân BIC HomeCare; Giảm 20% phí bảo hiểm BIC Bình An trong năm đầu.
-Miễn phí sử dụng dịch vụ BSMS một tháng; Miễn phí thường niên năm đầu dịch vụ BIDV online và BIDV Smart Banking.

SỞ HỮU ECO LAKE VIEW VỚI GIÁ PHẢI CHĂNG

Việc giảm thiểu phương thức buôn bán có thể làm cho Eco Lake View 32 Đại Từ lâu thu hồi vốn hơn những dự án khác. Nhưng xét về mặt nào đó, đây hoàn toàn không phải là một nhược điểm chí tử.
Việc tập trung cho thị trường nhà ở sẽ giúp dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ thống nhất trong thi công, tạo phải một tổng thể hài hòa. Và CĐT sẽ tập trung hơn trong việc quảng cáo dự án, tiếp cận đa dạng khách hàng cá nhân hơn. Điều này sẽ gia tăng cơ hội bàn giao nhà cho khách hàng.
Vô hình chung cũng có thể rút ngắn chu kì thu hồi vốn. Hơn thế, chung cư Eco Lake View còn sở hữu những căn hộ với giá thành cần chăng. Đây sẽ là một lợi thế kéo tới cực lớn với khách hàng có nhu cầu quây quần ở chung cư Eco Lake View.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: