KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI VINPEARL NAM HỘI AN VILLASVinpearl Nam Hội An Villas chính là gợi ý đầu tư "vàng" để nhà đầu tư HOÀN VỐN 100% sau 10 năm. So với kênh đầu tư đầy biến động như đầu tư chứng khoán thì hẳn nhiên Cam kết hoàn vốn chỉ sau 10 năm cùng với các giá trị từ kênh đầu tư Vinpearl Nam Hội An đã và đang đích thực biến thành 1 gợi ý triển khai ưu đãi, hiếm có để chủ đầu tư nắm chặt cơ hội.

Vinpearl Nam Hội An – gợi ý đầu tư vàng để chủ đầu tư HOÀN VỐN 100% sau 10 năm


Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là chung cư nghỉ ngơi của tập đoàn Vingroup được xây dựng ở bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện đảo Hội An, tỉnh Kiên Giang. Sở dĩ dự án được xem là gợi ý đầu tư vàng để chủ đầu tư có thể HOÀN VỐN 100% sau 10 năm là bởi:


chung cư có cam kết sinh lợi nhuận 100% sau 10 năm nhờ Chương trình cho thuê: Cam kết chia sẻ 85% nguồn lợi nhuận từ việc cho thuê lại villa nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị villa tại 10 năm.

Với Cam kết như thế, nhà đầu tư sẽ HOÀN VỐN 100% chỉ sau 10 năm mà không cần phải lo lắng về những biến động của thị trường. Vingroup thông qua vào năng lực tài chính, chiến lược xuất sắc như: xây dựng chung cư tại vị trí đẹp; triển khai đồng bộ chuỗi tiện ích & dịch vụ nghỉ ngơi 5 sao cùng với hợp tác cùng những hãng lữ hành quốc tế để thu hút, đảm bảo nguồn khách đến với khu nghỉ dưỡng, giúp chung cư nhanh chóng trở nên quen thuộc với khách du lịch trong nước, quốc tế đồng thời có vị thế vững mạnh sau 1 thời gian ngắn.

Tốt, sau 10 năm, kỳ vọng doanh thu 85%/năm sẽ không dừng lại tại 10% giá trị villa mà còn cao hơn thế nhờ Vinpearl là tổ chức quản lý và vận hành giỏi hàng đầu Việt Nam bây giờhưởng.

lựa chọn đầu tư biệt thự biển Vinpearl tại Hội An, cư dân không chỉ được sở hữu một căn villa rất đáng mong đợi có vị trí độc đáo, tọa lạc trong quần thể nghỉ dưỡng quy mô và đẳng cấp; sở hữu tài sản có kỳ vọng tăng giá cao có thể thừa kế cho thế hệ tương lai; tài sản sinh lợi nhuận thụ động cao – ổn định;… Vinpearl Nam Hội An chắc chắn là cơ hội đầu tư lý tưởng chủ đầu tư cần nắm chắc cơ hôi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: