Scenia bay Nha Trang - Điểm sáng của các nhà đầu tư

Dự án Scenia bay đang nổi lên là điểm sáng trung tâm của Nha Trang bởi dự án sở hữu ngay sát biển nhất, hưởng trọn không gian thiên nhiên thuần khiết, khí hậu ôn hòa với những bãi cát trắng thoải dài cùng hàng dừa xanh mướt mắt. Scenia bay bao gồm 704 căn hộ condotel, dự kiến bàn giao vào quý 1/2020, mang đến cơ hội đầu tư vô cùng lớn khi mà chủ sở hữu được hưởng tới 90% lợi nhuận cho thuê căn hộ.
Được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, dự án Scenia Bay tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài), Tp Nha Trang. Với việc quy hoạch phía Bắc TP Nha Trang thành trung tâm mới về thương mại và dịch vụ 5 sao thì trong tương lai tuyến đường biển Phạm Văn Đồng sẽ là con đường trung tâm và huyết mạch để nối với các khu vực lân cận (Khu Resort 5* núi Cô Tiên, bến thuyền Quốc tế 5*, vịnh Vân Phong,... ) đây sẽ là những cơ sở đề các nhà đầu tư thông thái nắm bắt thời cơ để đem về giá trị và lợi nhuận cho mình.

Tầng 1 – tầng 4 là khối đế dành cho các tiện ích chung: Sảnh đón, Spa, café, nhà hàng, Trung tâm thương mại, phòng họp…
Từ tầng 5 trở lên là 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn cho thuê.
Căn hộ Studio có diện tích 38.94m2 – 42m2 số lượng 241 căn.
Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 40 – 43m2 số lượng 64 căn.
Căn  hộ 1 phòng ngủ (+) có diện tích 57 – 60m2 số lượng 246 căn
Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 73 – 75m2 số lượng 69 căn
Căn hộ 2 phòng ngủ (+) có diện tích 74 – 77m2 số lượng 66 căn
Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 95 – 107m2 số lượng 10 căn

Dự án Scenia Bay mang đầy đủ đặc tính của một Condotel về tính nghỉ dưỡng với vị trí sát biển và khả năng sinh lời. Tuy nhiên Scenia bay hoàn toàn ưu Việt hơn Condotel về tính pháp lý khi có sổ đỏ sở hữu lâu dài, hình thành đơn vị ở và có tính thừa kế cho thế hệ sau.
Bên cạnh đó, dự án Scenia bay Nha Trang được quản lý bởi tập đoàn nổi tiếng đến từ Thái Lan. Với hệ thống mạng lưới hội viên rất đông trên toàn cầu và nhiều kinh nghiệm trong việc thu hút khách tới các khu nghỉ dưỡng sẽ giúp Scenia bay dễ dàng tiếp cận nguồn khách quốc tế đa dạng, mang lại lượng khách dồi dào và cho thuê phòng ở mức cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: