SỨC HÚT CỦA PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT LỚN ĐẾN MỨC NÀO

Phân khúc bất đông sản (BĐS) VN đang trong giai đoạn phát triển nhộn nhịp, bất động sản Đà Nẵng cũng không ngoại lệ. Thị trường phục hồi khá nhanh tại từng thị trường bất động sản, tốt các chung cư ven sông Cổ Cò luôn ưu đãi các nhà đầu tư, điển hình như: Pan Pacific Đà Nẵng Resort của
MBLand Tokin Property,

Dự kiến sức hút của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort 

Theo thống kê của Sở du lịch Đà Nẵng, lượng khách năm 2015 – 2016 tăng vọt so với những năm trước. Đây là dấu hiệu tích cực cho thị trường căn hộ nghỉ dưỡng.
Hơn nữa, Đà Nẵng cũng mới tiến hành đầu tư về cơ sở hạ tầng khiến cho thành thị dễ dàng hơn về giao thông đường bộ, thủy và hàng không. Mặt khác, khi luật đất đai có sự thay đổi thì không thể phủ nhận được tác dụng khi người nước ngoài đầu tư nhiều vào bất động sản Đà Nẵng. Chính Vì thế, đây là một ngành chiếm số nguồn vốn đầu tư nhiều nhất ở thành thị biển đó.
Ngoài ra, tín dụng, ngân hàng và giá vàng hưởng thụ không ổn định nên việc lựa chọn kênh triển khai BĐS cũng là điều mà nhiều nhà đầu tư nghĩ tới, đây cũng chính là các nhân tố tạo nên tín hiệu khởi sắc cho Phân khúc trở thành điểm nóng và hút vốn mạnh hơn các ngành khác.
khách hàng tham gia đặt chỗ chung cư Pan Pacific Đà Nẵng Resort
Ngoài sự tấp nập của Phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng ven biển, Phân khúc đất nền vùng quanh sông Cổ Cò luôn thu hút sự đón chờ của giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu an cư trong đây. Nói đến những chung cư BDS đang ‘nóng’ tại khu vực đó thì chung cư Pan Pacific Đà Nẵng Resort là 1 dự án không thể bỏ qua.

Không gian xanh tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort 
Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort Đà Nẵng là dự án thành phố sinh thái ven sông Cổ Cò, Cẩm Lệ. Chung cư đó đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của TĐ SunGroup khi đã “khuấy đảo” thị trường vùng phía Nam Đà Nẵng với 1.000 Sản phẩm được chốt hợp đồng chỉ tại vòng 1 tháng bán ra trước tiên. Tại đợt mở bán ngày 8/9 gần đây, chung cư tiếp tục đón lượng lớn khách hàng tham gia đặt chỗ tranh cơ hội hưởng hấp dẫn và đầu cơ sinh lời. Dự kiến tại các ngày cuối cùng của đợt hấp dẫn đó, từ nay cho đến 27/09, dự án sẽ tiếp tục khuấy động Phân khúc đất nền trong khu Nam thành thị Đà Nẵng.
Ông Erik Billgren, Quản lý điều hành Savills Đà Nẵng nhận định, thị trường BĐS Đà Nẵng được kì vọng sẽ tiếp tục hoạt động đặc biệt. 

Nhu cầu của thị trường tiếp tục tăng tại khu vực, những sản phẩm đất nền, nhà phố, căn hộ và villa đang được cả thị trường tại và ngoài nước đón nhận rất đặc biệt. Điều như thế được thể hiện qua doanh số và tỷ lệ hấp thụ tại Qúy II/2016. Cho nên, đây đang là thời điểm vô cùng hoàn hảo cho các nhà đầu tư tại và ngoài nước tham dự vào Phân khúc BĐS Việt Nam.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: