Vẻ đẹp của dự án biệt thự FLC Vân Đồn mang lại

Nhằm mở rộng thị trường BDS của mình trên toàn quốc, ngày 6/5, TĐ FLC đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Ninh về việc quy hoạch chung cư biệt thự FLC Vân Đồn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. TĐ FLC cũng bày tỏ mong muốn sẽ triển khai vào 2 lĩnh vực trung tâm thương mại và phát triển du lịch trong tỉnh Quảng Ninh.

Vẻ đẹp tiềm ẩn mà dự án Biệt thự FLC Vân Đồn mang lại

46 căn hộ thương mại (Shophouse), có quy mô từ 75 – 190m2, cao 4 tầng, tầng một dùng để buôn bán, tầng 2 trở lên là không gian sinh hoạt của gia chủ.
Chung cư biệt thự FLC Vân Đồn được quy hoạch tại vị trí trung tâm, tọa lạc đối diện với tượng đài Mẹ Suốt, khu công viên và dòng sông Nhật Lệ nên dân cư trong chung cư sẽ hưởng trọn một bầu không khí trong lành và thoáng mát. Mặt khác chung cư còn tiếp giáp với nhiều tuyến phố đông đảo như: đường Quách Xuân Kỳ, đường Lâm Úy, đường Lê Trực, đường Cô Tám Chính vì vậy từ chung cư villa FLC Vân Đồn cư dân dễ dàng có thể di chuyển đến những khu vực khác 1 cách thuận tiện và linh hoạt nhất.

Trong buổi làm việc, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh phát biểu: “chúng tôi rất hoan nghênh việc Tập đoàn FLC có chủ trương đầu tư xây dựng chung cư Condotel FLC Vân Đồn trên địa bàn tỉnh. UBND tỉnh hứa sẽ chỉ đạo những cơ quan, sở ban ngành, địa phương liên quan kết hợp chặt chẽ với Tập đoàn làm sao tạo điều kiện đặc biệt nhất để cho nhà đầu tư thực hiện những quy trình giải phóng mắt bằng, thủ tục giấy tờ…đúng quy định của pháp luật được nhanh nhất”.

Như đã biết TĐ FLC đã thực hiện xây dựng và vận hành rất nhiều dự án trung tâm thương mại, căn hộ nhà phố thương mại trên nhiều tỉnh khác nhau và rất thành công…điều này càng hứa hẹn thêm vị thế và sự uy tín của Tập đoàn FLC ở việc nâng cấp quy hoạch loại hình thức đó.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: