Vinhomes Nguyễn Trãi Giá trị lớn

VinhomesNguyễn Trãi – Giá trị tạo nên khác biệt

Được biết đến là dự án tiếp theo của VinGroup tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Vinhomes Nguyễn Trãi với những ưu điểm vô cùng lớn của mình hứa hẹn sẽ trở thành điểm sống lý tưởng và điểm vàng đầu tư trong thời gian tới trên thị trường BĐS thủ đô.
giá trị đầu tư Vinhomes Nguyễn Trãi
giá trị đầu tư Vinhomes Nguyễn TrãiVị trí đắc địa mà Vinhomes Cao xà lá sở hữu
Đối với những người thành đạt, khi lựa chọn chốn an cư họ luôn quan tâm rất nhiều đến vị trí của các khu nhà ở đó. Chúng có gần trung tâm hay không, đường giao thông có hiện đại, đồng bộ và đã hoạt động ổn định hay chưa. Tránh việc vì giao thông còn nhiều bất cập mà ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của họ.
Hiểu được điều này, Vinhomes Nguyễn Trãi được VinGroup đặt rất nhiều niềm tin khi nằm tại vị trí siêu đắc địa, thừa hưởng những công trình giao thông lớn, đã đi vào hoạt động ổn định và đều là những tuyến huyết mạch chạy thẳng vào trung tâm thành phố và các vùng lân cận.
Từ đây, cư dân Vinhomes Liễu Giai có thể di chuyển đi khắp các tỉnh phía Tây Bắc, Đông Nam hay phia Nam thủ đô nhờ đường vành đai 3, đại lộ Thăng Long và đường Nguyễn Trãi giao với các trục chính như Trường chinh, Ngã Tư Sở, đường Láng … đều là các tuyến đẫn đi mọi nẻo đường thành phố.
tin tức sự kiện về Vinhomes Nguyễn Trãi
tin tức sự kiện về Vinhomes Nguyễn Trãi


Ngoài ra, tại đây còn có những tiện ích nội khu mang thương hiệu riêng của tập đoàn VinGrop, với mong muốn có thể mang đến cho cư dân của mình tại Vinhomes Nguyễn Trãi những công trình như Vinschool, MicMart, VinMec… đều được bố trí để phục vụ người dân.

Bài viết: Những loại căn hộ Vinhome Gallery

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: