Chung cư An Bình City - nơi an cư lý tưởng

Vị trí dự án an bình city

Chung cư An Bình City tọa lạc ngay mặt đường Phạm Văn Đồng, một trong các vị trí của trọng yếu tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. vùng có kết nối liên hoàn với các khu vực kinh tế trọng điểm như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…Dự án đối diện hồ điều hòa 15ha, trung tâm phân thương mại, công viên, nhiều trường học đông đảo, bến xe Mỹ Đình và những khu công nghiệp phụ cận … Từ đây, cư dân có thể tiện lợi di chuyển đến khu vực trung tâm, khu vui chơi giải trí và chuỗi các tiện ích lân cận.

Tiện ích hiện đại , môi trường sống xanh với an bình city 

Với tổng quy mô trên 135 ha, mật độ xây dựng trung bình chỉ 32%, liền kề 70% diện tích còn lại dành cho cây xanh, đài phun nước, khu quảng trường, khu vui chơi giải trí chung…, chủ đầu tư kì vọng An Bình City Hà Nội sẽ tạo nên môi trường sống xanh, xa hoa dành cho các gia đình trẻ hoặc gia đình đa thế hệ.

Ngay ở tầng 6 của tòa nhà, hàng loạt chuỗi tiện ích đẳng cấp và sang trọng giúp dân cư có cuộc sống tiện nghi như trung tâm vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng…
Nhờ đó dân cư An Bình City sẽ được khai thác các dịch vụ quản lý vận hành giỏi tại các khu căn hộ văn minh, đẹp mắt. “Chung cư An Bình Hà Nội sẽ thiết lập 1 tiêu chuẩn sống mới, một môi trường sống xanh, an ninh, an toàn và có bản sắc riêng mà không phải sản phẩm tầm trung nào cũng có được”, nhà đầu tư khẳng định.

những căn hộ ở đây có diện tích linh hoạt từ 55m2 đến 115 m2 với nội thất cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng như vệ sinh ToTo, bếp Capri, Hệ thống điện Schneider, Socomec… toàn bộ các phòng bếp đều có kiến trúc thông minh, rộng thoáng, gia tăng quy mô và môi trường cho người dùng…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: