Chung Cư The Emerald có sức thu hút tuyệt vời

Chung Cư The Emerald mặc dù chưa có giá chính thức, chưa tới ngày mở bán đợt một và hơn nữa chủ đầu tư cùng với các đơn vị phân phối chưa có một chiến dịch truyền thông tổng thể nào về dự án. Nhưng dường như điều đó không thể làm giảm sức nóng của nó. Ở vào một vị trí đẹp nhất của khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà một KĐT bậc nhất tại thủ đô kết hợp với đó là lối thiết kế đẳng cấp, hiện đại và sang trọng dự án chính là một sản phẩm đầu tư sinh lời và để ở tận hưởng giá trị cuộc sống một cách tốt nhất.

Chung Cư The Emerald có tòa CT8 đẹp nhất

Tất cả điều đó đã tạo nên một The Emerald có sức hút mà quý dân cư cũng như giới đầu tư không thể bỏ qua.Mặc dù chưa có giá chính thức, chưa tới ngày mở bán đợt một và hơn nữa chủ đầu tư cùng với các đơn vị phân phối chưa có một chiến dịch truyền thông tổng thể nào về dự án. Nhưng dường như điều đó không thể làm giảm sức nóng của nó. Ở vào một vị trí đẹp nhất của khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà một KĐT bậc nhất tại thủ đô kết hợp với đó là lối thiết kế đẳng cấp, hiện đại và sang trọng dự án chính là một sản phẩm đầu tư sinh lời và để ở tận hưởng giá trị cuộc sống một cách tốt nhất. Tất cả điều đó đã tạo nên một The Emerald có sức hút mà quý dân cư cũng như giới đầu tư không thể bỏ qua.
Phân tích bảng giá The Emerald Với sức nóng được ấp ủ và chèn nén lâu ngày sẽ tạo nên một sự bùng nổ lớn . Và điều này là minh chứng cho một vụ nổ lớn mang tên chung cư CT8 Mỹ Đình. Một thống kê về lượng khách sắn sàng vào cọc khi dự án ra giá đã làm chủ đầu tư và các đơn vị phân phối cảm thấy choáng váng và hào hứng một cách không tưởng. Chỉ trong vòng 2 ngày từ ngày 17 đến ngày 19/5/2017 khi chủ đầu tư cho ra mắt 6 tầng đó là tầng 6, 9, 15, 18, 21, 25.
Lượng khách hàng nhận đặt chỗ các căn đã gần kín hết và còn có nhiều căn được lựa chọn quá nhiều . Chủ đầu tư đã đưa ra một phương án rất hay và rất hợp lý nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng khi các khách hàng đăng ký mua căn hộ tại The Emerald đăng kí nhận chỗ trước sẽ được ưu tiên chọn căn đó trước. Đây là động thái cho thấy chủ đầu tư là một người có tâm và có tầm rất lớn. Với một sự khởi đầu hoàn hảo như vậy dự án sẽ tạo nên một cú sốc lớn trên thị trường Bất Động Sản 2017.

Bảng giá khi mua căn hộ ở tòa E2

Bảng nhận đặt chỗ tòa E2 Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức cho khách hàng nhận đặt chỗ các căn . Việc đặt chỗ này quý khách chỉ cần cung cấp số chứng minh thư nhân dân, họ và tên, yêu cầu đặt căn là có thể giữ chỗ căn hộ tại dự án mà vẫn giữ nguyên giá bán  căn hộ mà không phải trả thêm khoản phí gì. Những căn được khách hàng look nhiều sẽ ưu tiên người look trước.Cách Lựa Chọn Căn Hộ Tốt Nhất Tại The Emerald Mỹ ĐÌnh
Cái tên The Emerald đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản thủ đô trong thời gian vừa qua. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế, tiện nghi hoàn hảo kết hợp với đó là mức giá tốt nhất trong khu vực Mỹ Đình – Sông Đà thấp hơn 10% so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.
Chính vì điều này chung cư The Emerald trở nên không có đối thủ cạnh tranh. Hiện tại dự án ra 10 tầng: tầng 3, tầng 6, tầng 9,  tầng 11A, tầng 15, tầng 18, tầng 21, tầng 25, tầng 28, tầng 30 và chỉ trong 2 ngày thì lượng khách hàng đặt chỗ đã chiếm tới 80% . Điều đó cho thấy được sức hút cực lớn của dự án. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: