chung cư Hateco Apollo Xuân Phương điểm dừng chân không thể tuyệt vời hơn


chung cư Hateco Apollo Xuân Phương đó là Khu đô thị tổ hợp căn hộ dự án và biệt thự liền kề công bố trong tháng 8/2016 ở khu vực Xuân Phương, Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội. Với 1.300 nhà dự án Diện tích từ 50-90m2, nhà Hateco Xuân Phương sẽ phục vụ được một phần nhu cầu nhà tại của cư dân thành thị.

HATECO XUÂN PHƯƠNG HƯỞNG LỢI CÔNG VIÊN THỊ CẤM


Theo đó, Công viên Thị Cấm có phía Bắc giáp các các khu đất Khu đô thị hệ thống bệnh viện Hạnh phúc, Khu nhà ở biệt thự liền kề Hateco Xuân Phương; phía Nam giáp đường quy hoạch Vành đai 3 – Mỹ Đình – Xuân Phương, Khu đô thị Trung tâm Đào tạo ngôn ngữ Việt – Lào; phía Đông giáp đường Phúc Diễn hiện có và hành lang bảo vệ sông Nhuệ; phía Tây giáp từng khu đất Khu đô thị Trung tâm Dạy nghề Gaet, Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực quản lý.

Công viên Thị Cấm có tổng diện tích cân nhắc lập Quy hoạch rõ hơn khoảng 25,5ha. Đây đó là công viên vui chơi giải trí của thành thị, Kết nối bên cạnh quảng trường trung tâm với cảnh quan sông Nhuệ. Đồng thời, đó là bên cạnh bảo tồn sinh thái đô thị, nơi diễn ra từng hoạt động văn hóa truyền thống, sân khấu ngoài trời. Thêm nữa, kết hợp cảnh quan cây xanh mặt nước với hệ thống quảng trường kết hợp nhà ga thuộc tuyến đường sắt đô thị số 6 của thành thị. vì vậy, người dân Hateco Xuân Phương sẽ được trải nghiệm cảnh quan xanh mát, thoáng khí cùng đa dạng tiện lợi bậc nhất cho cư dân nơi này để an cư lập nghiệp.


chung cư Hateco Apollo Xuân Phương chốn cư trú cho các vợ chồng trẻ


các cặp vợ chồng trẻ luôn mong muốn kiếm tìm một căn nhà phù hợp để cuộc sống sớm ổn định. tuy nhiên do đa dạng yếu tố, việc lựa chọn được căn căn hộ ưng ý là chẳng hề dễ dàng. Hateco Xuân Phương mang tới giải pháp mới cho vấn đề này. Khu đô thị Hateco Xuân Phương do đơn vị Hateco.,JSC khởi công từ quý II/2016, dự kiến bàn giao quý II/2018. Với nhiều ưu điểm, Hateco Xuân Phương sẽ là Khu đô thị được đa dạng nhà đầu tư nghiên cứu lựa chọn.

Vị trí Hateco Xuân Phương nằm tại đường quốc lộ 70, gần trục đường Trần Hữu Dực kéo dài. Đây là gần gây dựng cuồng nhiệt ở trung tâm thành phố trong các năm vừa qua. Với nhiều chủ đạo sách hỗ trợ xây dựng hạ tầng, việc Kết nối từ Xuân Phương tới nội thành sẽ ngày một đơn giản hơn. Thêm nữa, với quỹ đất trống rộng rãi, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng việc mật độ xây dựng cực kỳ cao hay mật độ người dân cao làm không khí ngột ngạt.

Một trong những ưu điểm thích hợp với từng cặp vợ chồng trẻ của Hateco Xuân Phương chính là Kiến trúc nhà linh hoạt 2-3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình, thuận tiện Hateco Xuân Phương cũng hiện đại với đa dạng tiện nghi phù hợp với gia đình trẻ. Thêm nữa, giá Chung Cư Hateco Xuân Phương cũng vô cùng thích hợp cùng chủ yếu sách thanh toán linh hoạt theo tiến độ xây dựng và chế độ hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm sẽ giúp các gia đình trẻ rất đơn giản có được nhà của riêng mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: