Condotel Arena Cam Ranh đầu tư tạo lợi nhuận tốt đứng đầu

Sở hữu hàng tiền nhàn rỗi, đầu tư vào đâu để sinh lời?- Nếu như các năm trước đây, câu trả lời từ các chuyên gia, người đầu tư kinh nghiệm sẽ là kim cương, USD, chứng khoán…thì bắt đầu chỉ khoảng năm 2015, kênh đầu tư truyền thống này đã không còn hấp dẫn với đơn vị đầu tư, mà thay vào đó là đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng như: condotel Arena Cam Ranh.

Khu đô thị Condotel Arena Cam Ranh là khu vui chơi kết hợp nghỉ dưỡng duy nhất tại vịnh Cam Ranh, đây là mô hình tuyệt hảo vừa phục vụ du lịch lại vừa đáp ứng lưu trú ngay trong một quần thể, hứa hẹn sẽ trở nên “thỏi nam châm” hút du khách mạnh tiên phong tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Theo những chuyên gia kinh tế, tin NH trung ương Mỹ FED tuyên bố không tăng mức lãi USD đã làm nhiều người đầu tư USD “như ngồi trên đống lửa”. Tương tự, việc đầu tư vào đắc địa tiếp tục “chông chênh”. Chuyên gia kinh tế- TS. Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, việc đầu tư vào đắc địa khoản thờ điểm này vô cùng rủi ro. Lý giải cho điều này, vị chuyên gia cho hay, giá thành vàng bây giờ biến động rất khó lường, thị trường vàng trong nước ko liên thông với nhau, chênh lệch giá thành kim cương trong nước và thế giới ngay lúc này rất cao…là những nhân tố làm cho nhiều người ko có đủ tự tin để đầu tư.


Lợi thế đặc biệt về vị trí Condotel Arena Cam Ranh hút khách

Đồng dạng chính sách bán hàng mà công ty Vịnh Nha Trang đưa ra để hỗ trợ khách hàng mua Condotel Arena Cam Ranh, dự trù cũng được áp dụng thể loại này. Theo đó, quý khách sẽ được cam đoan bật mí mức lợi nhuận cho thuê hấp dẫn, tương đương mức tạo lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, cao giáp gấp đôi với mức xuất chiết khấu gửi ngân hàng và là mức san sẻ cao đứng đầu trên thị trường biệt thự nghỉ dưỡng ngay lúc này.

Trong bối cảnh đó, biệt thự nghỉ dưỡng với các siêu phẩm như Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài biến thành tâm điểm đầu tư bởi lợi thế điểm riêng biệt trở về vị trí và khả năng kết nối. Không những thế, sản phẩm Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài còn là một sản phẩm mang thương hiệu Vịnh Cam Ranh vốn rất được nhà đầu tư chuộng nhờ cơ hội tạo lợi nhuận cao và hấp dẫn theo thời gian.


Condotel Arena Cam Ranh tâm điểm của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài hiện trở nên tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiếp sau chuỗi Condotel nghỉ dưỡng đẳng cấp của CĐT Vịnh Nha Trang trong bối cảnh tỷ giá USD/VND liên tục biến động, vàng chông chênh, chứng khoán nhiều rủi ro…khiến nhà đầu tư buộc phải tháo chạy khỏi những kênh đầu tư truyền thống này, đầu tư Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài năm 2017 là sáng suốt.

Việc này cũng lí giải phần nào sức hút của những căn Condotel Arena Cam Ranh cũng như vì sao đơn vị đầu tư chờ đợi chính sách đãi ngộ cũng như sự kiện chào bán Condotel Arena Cam Ranh trong năm 2017. Tin tức chi tiết hiện vẫn chưa được CĐT ban hành chính xác. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo thêm tại website của chúng tôi hoặc đăng ký đàm thoại cùng chuyên gia sang form dưới đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: