Hệ thống lọc nước siêu sạch tại Imperia sky garden

Trong khi dân cư từng sản phẩm ở lòng Hà Nội TP.Hà Nội canh cánh nỗi lo vì nguồn nước ô nhiễm, thiếu nước, nước nhiễm độc, thì cộng đồng cư dân tại khu đô thị Imperia sky garden lại khá an lòng với chuỗi xử lý nước sinh hoạt siêu sạch được chủ đầu tư chú trọng ngay khi khu đô thị được đưa vào tận dụng.
Chuỗi hệ thống lọc nước siêu sạch tại  Imperia sky garden

Ngay từ khi mới bắt đầu tăng trưởng dự án Imperia sky garden đã có chuỗi cung ứng nước và đường dẫn nước cho cộng đồng dân cư từ nguồn nước sạch của TP.Hà Nội thành phố Hà Nội với thiết kế theo đúng tiêu chuẩn tỉ lệ 1: 500. Không dừng lại tại này, dự án muốn tạo cuộc sống an toàn và bề thế nhất cho dân cư chung cư 423 minh khai bằng việc tiếp tục đầu tư riêng cho khu đô thị chuỗi lọc nước đạt chuẩn thế giới.Chuỗi lọc nước tại dự án imperia sky garden được ứng dụng công nghệ sục rửa bộ lọc tự động của Mỹ, công nghệ làm mềm nước của Ấn Độ và công nghệ giám sát, khử trùng nước của Đức. ..Với sự tổng hòa tinh hoa khoa học kĩ thuật của đa dạng nước gây dựng trên trái đất, chuỗi lọc nước sinh hoạt của sản phẩm được xem là Đây sẽ là công nghệ tinh tế hàng đầu bây giờ.

Theo đó cơ chế lọc nước ở hệthống đó được điều khiển thông qua hai cực kỳ trình song song bao gồm lọc cơ học để giữ lại từng hạt cặn thông qua những lỗ nhỏ li ti và hấp thụ từng tạp chất hòa tan ở nước thông qua cơ chế hấp thụ bề mặt hoặc trao đổi ion tốt cho xử lý nước cấp. Việc đó sẽ giúp cho nguồn nước được lọc thêm 1 lần nữa, qua đây loại bỏ mùi, phát triển vị tự nhiên của nước, đồng thời loại bỏ những hợp chất hữu cơ, hợp chất tổng hợp.

Với tổng công suất lọc lên đến 80m3/h và được điều khiển từ ngày 10/7/2013, toàn bộ chuỗi nước sinh hoạt ở khu đô thị sinh thái dự án  Imperia sky garden đến nay đã phục vụ các yêu cầu về nước sạch :

– Lọc cặn với than hoạt tính giúp khử mùi và khử độc.

– Làm mềm nước để giảm độ cứng của nước.

– Khử trùng chống tái nhiễm cao.

Thông qua công nghệ khử trùng và trang bị quan trắc giám sát mẫu nước khử trùng, chuỗi lọc nước chung cư Imperia sky garden Minh Khai 100% được khử trùng và bảo đảm chống tái nhiễm. Do đó dân cư hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị nguồn nước mình đang sử dụng.

Đem đến nguồn nước sạch, an toàn theo chuẩn cao nhất Ngày nay được đánh giá là một dự án thể hiện sự quan tâm tối đa đến nhu cầu trọng yếu của người dân. Điều này khẳng định thêm sang trọng từ chủ yếu dịch vụ bề thế và giải quyết vẹn toàn mối quan ngại hàng đầu của cộng đồng căn hộ   Imperia sky garden.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: