Trải nghiệm những cảm giác nghỉ dưỡng mới lạ cùng Kem Beach Resort

Đến với Kem Beach Resort khách thăm quan sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ, được tận hưởng nghỉ dưỡng đích thực với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế mở cho các nhà đón trọn hướng nhìn kênh biển.

Thể hiện đẳng cấp thượng lưu với Kem Beach Resort

Với việc chọn từng đối tác chiến lược là từng Đối tác danh tiếng toàn cầu trong toàn bộ từng lĩnh vực như: tập đoàn khách sạn IHG, Jw Marriot, Accor Hotel….Đó cũng chính là lời xác định và cam kết của Sun Group sẽ mang chất lượng đẳng cấp xứng tầm đến với quý khách hàng tại dự án Biệt thự Bãi Kem.
Nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn Biệt thự Bãi Kem khách du lịch sẽ được trải nghiệm vẹn toàn một kỳ nghỉ tách biệt với hệ thống dịch vụ đẳng cấp chuẩn 5 sao. Đồng thời phát triển thành chủ chiếm hữu của căn hộ khách ghé thăm được trải nghiệm dịch vụ 5 sao dự án nghỉ dưỡng nhất như: spa dẳng cấp, hồ bơi giữa thiên nhiên, căn hộ hàng sang trọng, câu lạc bộ hiện đại…

ưu đãi thanh toán sớm lên đến 5% giá bán Shophouse (gồm VAT) khi khách hàng thanh toán sớm lên đến 95% giá bán Shophouse không muộn hơn ngày 31/12/2017. Được chiết khấu trực tiếp trên giá bán (chưa gồm VAT).

Đón trọn hưởng view biển với Kem Beach Resort

Có vị trí vàng, hai mặt biển hiếm có, dự án Biệt thự Bãi Kem thuộc quần thể nghỉ dưỡng của của tập đoàn Sun Group ở Phú Quốc. Đó là một điểm dừng chân hấp dẫn đã và đang là điểm nóng các quý khách hàng, du khách trong gần và thế giới. Khách nghỉ dưỡng sẽ được tận hưởng những cảm giác mới lạ, được tận hưởng nghỉ dưỡng đích thực với hệ thống tiện dụng tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế mở cho các nhà đón trọn hướng view hướng biển.
quý khách khi mua Shophouse Piperina của Khu đô thị Biệt thự Bãi Kem sẽ được hưởng những chính sách bán hàng khuyến mãi. Khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn khi thanh toán sớm so với tiến độ quy định của chủ thầu. Áp dụng đến khi quý khách hàng nhận bàn giao Shophouse.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: