Dự án đất nền sân bay Nha Trang - Dự án của chủ đầu tư tập đoàn Phúc Sơn

Dự án đất nền sân bay Nha Trang nằm ngay tại vị trí thủ đô Nha Trang. Đó là một tổ hợp quần thể trong khu phát triển náo nhiệt nhất thành thị Biển. Nơi này chính là điểm đáng để sống top 1 giúp người dân trải nghiệm vẹn toàn những tính năng lý tưởng.

Dự án đất nền sân bay Nha Trang - Dự án của chủ đầu tư tập đoàn Phúc Sơn

Công ty Cổ phần CĐT Phúc Sơn

Công ty Cổ phần chủ thầu Phúc Sơn tiền thân là “CÔNG TY trách nhiện hữu hạn THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG PHÚC SƠN”Chính thức được thành lập ngày 06/01/2004. Ngày 04/8/2009 Công ty được đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN đầu tư HẠ TẦNG ĐÔ THỊ PHÚC SƠN, Ngày 27/7/2010 đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN chủ thầu PHÚC SƠN và hoạt động dưới tên gọi này cho đến nay. Với sự cố gắng không ngừng và rất lớn của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên trong công ty, gần sự quyết tâm, đồng lòng của đội ngũ CBNV năng động trong VP và ngoài công trường, Công ty Cổ phần chủ đầu tư Phúc Sơn nhanh chóng đưa mọi vận hành kinh doanh đi vào ổn định và phát triển một cách có hiệu quả.
Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên đặc biệt nghiệp, sáng tạo và năng động cùng với hướng view xa, mục tiêu tăng trưởng lớn mạnh và nền tảng hình thành vững bền, Công ty Cổ phần TĐ Phúc Sơn ngày càng nhận được sự để ý mạnh mẽ từ các quý khách hàng có thiện chí và những TĐ nhanh nhạy. Chuyên biệt là khi dự án sân bay Nha Trang sắp sửa được công bố trong thời gian đến, hẳn sẽ làm thị trường địa ốc sục sôi.
Ảnh minh họa Dự án đất nền sân bay Nha Trang

Dự án đất nền sân bay Nha Trang - sản phẩm được đầu cơ lớn

Được xây dựng trên khu đất có Diện tích hơn 43,89 ha. Dự án sân bay Nha Trang đó là một quần thể đa chức năng gồm tòa tháp nhà đẳng cấp 43 tầng, khu căn hộ tại không đáng kể tầng, TTTM, trung tâm tiệc cưới, trường học và 3 tầng hầm để xe rộng không nhỏ. Với phong cách thiết kế tiên tiến, môi trường cảnh vật thân thiện cùng nhiều dịch vụ, tính năng đồng bộ, dự án sân bay Nha Trang mang đến một cảnh quan xanh – không gian sống thư giãn xuất sắc cho cộng đồng dân cư hiện đại.
Nằm tại địa chỉ phường Lộc Thọ, Phước Hòa, Phước Hải, Tân Lập – thành thị Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa., công trình sân bay Nha Trang dường như tọa lạc ngay vị trí vàng trong lòng thủ đô Biển. Đó là cầu nối giữa những quận trong thành thị, nằm ngay vùng lân cận vàng đai 3, khu vực ngay các trục đường huyết mạch dẫn thẳng đến thủ đô, dự án chẳng còn gì tuyệt mỹ hơn khi chứa đựng mọi yếu tố về vị trí “trung tâm” trong hệ thống giao thông ở nơi kinh đô sầm uất mà đơn vị công trình dự án sân bay Nha Trang đã “khôn khéo” xây dựng.
Nằm Trên trục huyết mạch khu vực thành thị và nằm trong bên cạnh gây dựng náo nhiệt top 1 Nha Trang Hiện nay, Tổ hợp căn hộ và TTTM , công trình sân bay Nha Trang được thừa kế đầy đủ kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh, các tiện ích công cộng như trường học, hệ thống bệnh viện, công viên, bến xe, sân vận động… và hệ thống giao thông thuận lợi đơn giản qua lại đến những địa điểm quan trọng của thành phố chỉ trong vài phút lái xe.
dự án sân bay Nha Trang không chỉ tọa lạc tại vị trí tốt mà TĐ cũng cực kỳ để ý mang đến công trình nhiều tính năng sống cao cấp chuẩn quốc tế, bảo toàn cho bạn và gia đình các phút sống lý tưởng hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: