Khám phá các tiện dụng cao cấp chỉ có ở hệ thống biệt thự biển Vinpearl

Một ngày dài thỏa sức với những vận hành vui chơi tại những khu vui chơi trong khu nghỉ dưỡng chắc hẳn bạn sẽ thấm mệt. Hãy tận hưởng các giây phút thoải mái bằng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Vincharm Spa – nơi tạo nguồn cảm nhận và mang đến các tận hưởng tuyệt mỹ tại hệ thống biệt thự biển Vinpearl, giúp bạn có thể thư giãn tuyệt đối, đánh thức toàn bộ từng giác quan, tế bào của cơ thể, khởi nguồn và lấy lại những năng lượng sống cho cơ thể bạn.

Vincharm Spa – Lấy khách hàng làm trung tâm ở hệ thống biệt thự biển Vinpearl


Một trong những tôn chỉ nhất của dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Vincharm Spa được coi là “lấy giới đầu tư làm trung tâm”.

chính vì vậy, các du khách nghỉ dưỡng tận dụng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ở Vincharm Spa sẽ được đội ngũ chuyên biệt viên có trình độ đặc biệt môn và sư điêu luyện về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên sâu đáp ứng bằng tâm; luôn lấy sự hài lòng của các cư dân làm mục đích phấn đấu.


Chỉ phục vụ khi đủ tiềm lực ở tại hệ thống biệt thự biển Vinpearl


lý do chuyên bậc nhất tại hệ thống chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa chính là “lựa sức để làm”. Vì vậy đến với Vincharm Spa bạn sẽ được đáp ứng những dịch vụ mà Vincharm Spa đủ tiềm năng và tự tin làm hiệu quả hàng đầu.biệt thự biển Vingroup đẳng cấp thời thượngCác chuyên gia top 1 về chăm sóc sắc đẹp, có hiểu biết chuyên biệt sâu đối với việc trị liệu và có nghiên cứu sâu với các vấn đề về da sẽ giúp tư vấn sức khỏe, tư vấn làm đẹp cho khách hàng đồng thời đưa ra những phương pháp trị liệu hiệu quả nhất từ những nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn hàng đầu.

Các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại tại hệ thống biệt thự biển Vinpearl


Hiện, Vincharm Spa ở khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas thực hiện phục vụ từng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp sau cho du khách:

+ Dịch vụ chăm sóc da bằng những liệu pháp massage với nguyên liệu từ tư nhiên. Bằng bàn tay khéo léo, tinh tế và trình độ massage đẳng cấp, bạn sẽ cảm xúc được tinh dầu tư nhiên thấm dần vào làn da, cơ thể được thả lỏng và thoải mái. Các yếu tố tác động bên ngoài như: sóng biển, gió biển mặn,… cũng là chất xúc tác khiến trạng thái thoải mái đạt tới đỉnh điểm.

+ Phòng tập thể dục với trang thiết bị tiên tiến được kênh dẫn với những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Không chỉ chú trọng tới vấn đề thư giãn, Vincharm Spa còn tạo điều kiện để vị khách được chăm sóc và rèn luyện sức khỏe của mình ngay trong thời gian nghỉ dưỡng. Giúp quý khách hàng có sức khỏe đầy đủ tiện ích nhất trong cả chuyến đi.

+ Dịch vụ tắm hơi (sauna) và tắm thư giãn (Jacuzzi): đó là hai quản lý giúp bạn thả lỏng cơ thể, cực tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, Vincharm Spa còn chiếm hữu những dịch vụ đặc biệt sâu khác như: massage chân Jacuzzi; cung cấp phòng nghỉ ấm cúng; chăm sóc tóc và móng cho khách du lịch,…

Tóm lại, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas sẽ là trải nghiệm đầy ý niệm và không chê vào đâu được bạn không nên bỏ thông qua bậc nhất khi nghỉ dưỡng nơi đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: