Mặt bằng tổng thể của Smile Building có gì nổi bật ???

Dù đã được công bố và mở bán chủ yếu thức từ cuối năm 2017, đến nay Smile Building vẫn  là dự án cực kỳ hot trên thị trường. Có thể xác định rằng, Smile Building vẫn đó là sự lựa chọn đúng đắn cho nhà đầu tư và cho cả mọi gia đình tại thủ đô Hà Nội

Mặt bằng tổng thể của Smile Building


Smile Building được xây dựng trên tổng thể diện tích đất là 5.535 m2, tiết diện xây dựng khối cao tầng đó là 1.348 m2, diện tích tổng tầng hầm 9.531 m2,Tổng Diện tích xây dựng là: 46.421 m2. Dự án được quy hoạch thành 2 tòa tháp vươn cao trong đấy mang một tòa văn phòng cao 8 tầng và 1 tòa chung cư cao 35 tầng. Từ tầng 1 – 5 đó là trọng tâm thương nghiệp, tầng 6 – 35 đó là tầng nhà cấp cao. Smile Building hiện diện giữa trọng điểm huyện Cầu Giấy như điểm nhấn giữa cả khu tỉnh thành Trung Hòa Nhân chính.


những nhà được Kiến trúc tại đây mang một vẻ đẹp cực kỳ hấp dẫn, cuốn hút. Bạn có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu, điều kiện tài chính và sở thích của mình. Sự đa dạng về tiết diện sẽ tạo lý do kiện thuận lợi cho bạn thư giãn lựa chọn. Dù cho gia đình bạn có lý do kiện tài chính hạn hẹp nên chỉ có thể đủ tiềm năng mua những căn hộ nhỏ thì cũng không cần phải lo lắng quá đa dạng. Bởi dưới con mắt tinh anh của các nhà Kiến trúc Smile Building thì ngôi nhà của bạn sẽ được biến hóa thành rộng rãi hơn trông thấy.

Smile Building niềm vui sống mạnh khỏe cho cả nhà


các loại sản phẩm căn hộ tại cấp cao Hiện nay đều đem đến những giá trị sống tốt cho cư dân, nhưng lại không thực sự đầy đủ và không khiến nhà đầu tư thỏa mãn với những gì mình đang chiếm hữu. Với Smile Building lại khác, theo các chuyên biệt viên BĐS nhận xét, Khu đô thị thu hút được giới đầu tư bởi vì có thể mang lại những giá trị sống tốt, bảo đảm nhưng vẫn sang trọng, đi song song với nhau. Xung quanh đấy các thuận tiện dành cho tất cả các cư dân tạo ra cuộc sống mở với những lý do tốt nhất, vừa nâng tầm cuộc sống cư dân nhưng lại không bỏ thông qua những nhu cầu cần phải có của khách hàng.

Ngoài ra, những quý khách hàng trẻ lựa chọn Smile Building làm nơi an cư của mình hầu hết, một phần vì các thiết kế thông minh, bên cạnh gũi với nhiên thiên, mang hơi thở mới và không gian mở giúp tiết kiệm được phần lớn khoảng Diện tích trong nhà và năng Số lượng điện, một phần cũng bởi dự án có định hướng thiết kế mới cho phong cách sống mới, thay vì sống xanh, đơn vị lựa chọn cuộc sống xanh dương cho quý khách hàng ở Smile Building, tốt hơn rất nhiều và cùng tạo nên sự tò mò, hứng khởi.

Smile Building - Lựa chọn đúng đắn


Khi nói tới không gian sống tại Khu đô thị Smile Building náo nhiệt, đa dạng người sẽ đặt ra vấn đề, liệu môi trường sống có bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn (hệ quả của tốc độ đô thị hóa nhanh chóng). Tuy thế, vấn đề này hoàn toàn không đáng lo ngại. Trước hết, tại từng tuyến phố, đại lộ, mật độ cây xanh đủ để có thể giải quyết phần nào vấn đề khói bụi. Song song đó, chủ thầu Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại Trung Yên đã thiết kế không gian sống xanh rất lý tưởng cho người dân Khu đô thị.

Với Diện tích cây xanh, đường đi,cư dân Chung Cư Smile Building sẽ có môi trường sống trong xanh Thật sự. Sau những giờ làm việc, học tập vất vả căng thẳng, trở về với những hàng cây xanh mát, cảnh quan rộng rãi, các dịch vụ Gym, Spa… trọn vẹn, đây thực sự đó là thiên đường có thực trên mặt đất để các người dân thỏa sức tận hưởng.

Căn hộ Chung Cư cấp cao Smile Building với các thiết kế hiện địa, lấy sự rất đơn giản, tinh tế làm phong cách chính tạo nên được các thiết kế phóng khoáng và trải rộng cho ngôi nhà. Mỗi không gian đều dựa theo tính chất tận dụng của gia đình để Kiến trúc và tạo nên được cảm giác đẳng cấp nhất, truyền cảm hứng đến mỗi thành viên trong gia đình. Thay vì lựa chọ các dự án Chung Cư cao cấp khác cùng dòng Ngày nay, đa dạng khách hàng trẻ lại chọn Khu đô thị này thành nơi an cư lâu dài, nơi để chào đón gia đình mới của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: