Tiến độ siêu nhanh của dự án Vinhomes Hạ Long

Cũng như nhiều dự án, khu đô thị đẳng cấp khác như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), Vinhomes Gardenia. Dự án Vinhomes Hạ Long cũng sẽ có tiến độ dự án siêu nhanh theo đúng phong cách VinGroupTiếp nối thành công của các dự án tại Hạ Long khác như bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay Resort, năm 2016, Vingroup tiếp tục mang tới Hạ Long dự án Vinhomes Hạ Long với quy mô, chất lượng và đẳng cấp mới.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Hạ Long - Thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam

Được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup, Vinhomes – thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam – cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới. Đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.
Đây  cũng là lý do tất cả các sản phẩm của Vingroup tung ra thị trường đều được bán với tốc độ rất nhanh mà chưa từng chủ đầu tư nào ở Việt Nam có thể làm được. Vingroup đã đầu tư một số dự án tại Quảng Ninh như bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay Resort.

Không chỉ kết nối với các công trình trọng điểm như bện viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Plaza, hệ thống cáp treo, công viên đại dương, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay... Vinhomes Dragon Bay còn là điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như: sân bay Vân Đồn, cảng biển thông thương các tuyến đường quốc tế.

Chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua dự án Vinhomes Hạ Long

Hiện nay, CĐT Vingroup Đang có chương trình ưu đãi đặc biệt. Đối với khách hàng đặt mua nhà phố Shophouse được nhận hỗ trợ vay tới 70% của căn hộ với mức lãi suất ưu đãi 0% trong 1 năm đầu tiên; thẻ bảo hiểm Vinmec , miễn phí phí quản lý dịch vụ,…
Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng với 39 dịch vụ tiện ích cao cấp cùng cảnh quan trong lành.
Tính tới thời điểm hiện tại, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay Resort đã đi vào hoạt động, các dịch vụ tiện ích khác cũng đang được chủ đầu tư Vingroup gấp rút hoàn thiện.
Đến với Vinhomes Hạ Long, cư dân không chỉ nhận được những tiên ích kể trên, mà hơn hết cư dân còn được trải nghiệm cuộc sống như chốn thiên đường trong căn hộ của mình tại Vinhomes Hạ Long. Do diện tích đất hữu hạn nên Vinhomes Hạ Long sẽ được xây dựng thành tòa bạch ốc cao hàng đầu Việt Nam để làm điểm nhấn cho khu đất Hạ Long xinh đẹp này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: