Biệt thự biển bước đột phá của bất động sản phú quốc

Chọn chủ đầu tư uy tín đó là cách nhanh nhạy để làm ít được tối đa rủi ro khi đầu cơ vào lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, cụ thể đó là khi mua Biệt thự biển nghỉ dưỡng. Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc cũng vậy, khi lựa chọn đầu cơ nhà đầu tư cũng cần tìm hiểu kỹ về đơn vị để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, hạn chế rủi ro.

Vốn dĩ BĐS nghỉ dưỡng đó là phân đoạn thị trường mới có xu thế gây dựng gần đây. Điều đó sẽ không tránh khỏi các rủi ro mà cả CĐT và quý khách hàng đều có thể gặp. Riêng đối với khách hàng thì càng cần thiết cái nhìn tổng quan, sáng suốt trong cách lựa chọn chủ thầu nào, dự án nào đó là nên theo và không nên theo.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng – vừa là “bánh ngọt” vừa là “kẹo đắng”


đầu tư luôn cần mạnh tay và mạo hiểm. Do đó, một khi khẳng định đầu cơ quý khách hàng có thể lấy được miếng “bánh ngọt” hay chỉ đó là “kẹo đắng” thì còn cần phụ thuộc vào một số yếu tố.

– Biệt thự biển nghỉ dưỡng sẽ là “kẹo đắng” nếu khách hàng đầu tư vào loại hình nhà ở nghỉ dưỡng không bao giờ có triển vọng (vị trí không tốt không hút khách nghỉ dưỡng, sản phẩm Biệt thự và những tính năng không đạt giá trị, những dịch vụ kém, ưu đãi từ tập đoàn không ra sao…).

– biệt thự nghỉ dưỡng sẽ đó là “bánh ngọt” nếu quý khách hàng sáng suốt đầu cơ vào loại hình có tiềm lực kinh tế phát triển (vị trí tốt hút hành khách, giá trị biệt thự tốt, dịch vụ, tính năng đạt tiêu chuẩn, cao cấp, khuyến mãi của TĐ tốt,…).


Sự bứt phá của bất độn sản Phú Quốc những năm mới đây


Năm 2015, Số lượng vị khách đến với Phú Quốc đạt kế cận 1 triệu du khách, đây đó là một con số điểm nổi bật. Tuy vậy đây vẫn chưa cần phải là mục tiêu sau cùng mà Phú Quốc kênh đến. Nhận được sự quan tâm đầu cơ đặc biệt từ nhiều ông k nhỏ có tiềm lực tài chính ổn định và sự chuyên nghiệp trong đầu tư tiêu biểu như Vingroup thì mục tiêu thu hút từ 2-3 triệu khách thăm quan mỗi năm là hoàn toàn có thể đạt được. Hiện nay, tập đoàn Vingroup đang gấp rút hoàn thiện dự án Cảng đón tàu du lịch quốc tế ở thị trấn Dương Đông và đưa vào khai thác. Thêm nữa còn có hệ thống lưu trú tiên tiến trên đảo và sân bay quốc tế Phú Quốc cũng được chú trọng đầu cơ, đây sẽ đó là các hạ tầng cốt lõi đó là nền tảng phát triển du lịch nhằm phục vụ vấn đề lưu thông cho các đoàn khách thăm quan thế giới tới Phú Quốc trong những năm tới.

Thêm nữa, dự án Casino Phú Quốc tọa lạc bên cạnh Vinpearl Resort & Villas với quy mô vốn lên đến 4 tỷ USD cũng là một vượt bâc thu hút vị khách trong tương lai. Như vậy, những chủ đầu tư đang dốc toàn bộ tiềm lực và đầu tư nghiêm túc để đưa tới cho du khách các dịch vụ tuyệt hảo hàng đầu khi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.


Phú Quốc đang lọt vào những đôi mắt xanh của các vị khách trong và ngoài nước và các giới đầu tư bởi vị trí hoàn hảo, những cảnh vật hấp dẫn không thể rời mắt, bờ biển trải dài với bờ cát trắng min, dòng nước trong xanh, và còn có các tiện ích mà người VN đã từng mơ ước. Có thể nói rằng, Phú Quốc đang trong tầm ngắm của cả hành khách và quý khách hàng nhờ vị trí tốt, những cảnh vật đẹp “hút hồn”, đường bờ biển dài nước xanh trong, những tiện nghi “trong mơ” mà giờ đây nước ta mới vươn tới được. Không thể phủ nhận một lý do rằng, Phú Quốc chính là thiên đường nghỉ dưỡng, một trong những địa điểm đáng để sống bậc nhất thế giới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: